LP Ripper

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LP Ripper - NA

Phần mềm LP Ripper

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LP Ripper là phần mềm gì?

LP Ripper là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LP Ripper là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm LP Ripper, được tạo ra bởi CFB Software, là một chương trình cho phép chuyển đổi LP, CD, băng cassette và các tập tin MP3 mà không có chất lượng âm thanh không bị thay thế. Phần mềm này sẽ tự động tách các bài hát trong một LP toàn, vinyl hoặc cassette sparing người dùng từ tốn nhiều nhiệm vụ chuyển đổi riêng từng track sang một định dạng WAV thời gian. Các phần mềm LP Ripper được sử dụng cùng với các phần mềm ghi âm LP Recorder và LP Burner để ghi các tập tin trên đĩa CD hoặc DVD.

What is LP Ripper?

The LP Ripper software, created by CFB Software, is a program that allows for the conversion of LPs, CDs, tapes and cassettes to MP3 files without having the quality of the sound being altered. This software automatically splits the tracks in a whole LP, vinyl or cassette sparing the user from the time consuming task of individually converting each track to a WAV format. The LP Ripper software is used together with the LP Recorder recording software and the LP Burner to burn files on CDs or DVDs.

Các loại file được mở bởi LP Ripper

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LP Ripper có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) TRK

Download LP Ripper

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *