Lumion

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lumion - NA

Phần mềm Lumion

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lumion là phần mềm gì?

Lumion là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lumion là Version NA (cập nhật NA)

Lumion là phần mềm minh họa dành cho những người làm việc trong ngành kiến ​​trúc, xây dựng, và kỹ thuật. Quá trình cơ bản liên quan đến việc sử dụng các phần mềm đồ họa khác (chương trình CAD như Autodesk Revit, Trimble Sketchup và Graphisoft ArchiCAD) để hình ảnh sản phẩm có thể được sử dụng như là đầu vào cho quá trình hình dung Lumion của. Sản lượng đi kèm trong các hình thức của phương tiện truyền thông chuyên nghiệp như video thành và hình ảnh có thể được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư hoặc kỹ sư để hiển thị công việc của họ.

What is Lumion?

Lumion is illustrative software intended for people working in architecture, construction, and engineering. The basic process involves the use of other graphics software (CAD programs like Autodesk Revit, Trimble Sketchup, and Graphisoft ArchiCAD) to produce images that can be used as input for Lumion’s visualization process. The output comes in the form of professional media like finished videos and images that can be used by architects or engineers to display their work.

Các loại file được mở bởi Lumion

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lumion có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LS2LS3LS4LS5LS6SPR

Download Lumion

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *