Lyric Star

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lyric Star - NA

Phần mềm Lyric Star

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lyric Star là phần mềm gì?

Lyric Star là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lyric Star là Version NA (cập nhật NA)

Lyric Star là một phần mở rộng trình duyệt Web và một thanh công cụ hiển thị quảng cáo trong trình duyệt cũng như Sửa nhà và tìm kiếm nó trang. Nó được phát triển bởi sao đồ để giúp người dùng tìm kiếm chính xác cho các truy vấn của họ. Nó cũng được thiết kế để kết nối các vấn đề sửa chữa DNS bằng cách chuyển hướng đến page.This trước thanh công cụ được định nghĩa là một phần mềm độc hại độc hại từ hầu hết các chương trình chống phần mềm độc hại bởi vì nó hoạt động như một phần mềm quảng cáo bổ sung vào trình duyệt Web. Tuy nhiên, phần mềm này không gây hại cho bất kỳ cài đặt hoặc các tập tin của thanh công cụ chạy computer.The trong Windows 7 và Windows 8 hệ điều hành. Nó hỗ trợ Internet Explorer 8 trở lên, Mozilla Firefox 15+, và Google Chrome 29 trở lên.

What is Lyric Star?

Lyric Star is a Web browser extension and a toolbar that displays ads in the browser as well as modifies its home and search pages. It was developed by Star ware to help users to accurately search for their queries. It was also designed to fix DNS connection problems by redirecting to the previous page.This toolbar is defined as a malicious malware from almost all anti malware programs because it acts as an adware added to the Web browser. However, the software doesn't harm any of the settings or files of the computer.The toolbar runs in Windows 7 and Windows 8 operating system. It supports Internet explorer 8 and above, Mozilla Firefox 15+, and Google Chrome 29 and above.

Các loại file được mở bởi Lyric Star

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lyric Star có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Lyric Star

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *