Lyrics Seeker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Lyrics Seeker - NA

Phần mềm Lyrics Seeker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Lyrics Seeker là phần mềm gì?

Lyrics Seeker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Lyrics Seeker là Version NA (cập nhật NA)

LyricsSeeker là một plugin nhỏ cho máy nghe nhạc yêu thích của người sử dụng để lấy lời bài hát một bài hát hiện đang chơi. Nó hỗ trợ iTunes, WinAmp, và Windows Media Player. LyricsSeeker sẽ thông báo cho người dùng nếu nó tìm thấy lời bài hát trong cơ sở dữ liệu của họ, có lời bài hát và nghệ sĩ. Nó cài đặt trong vài giây, và làm việc ngay lập tức. Nó có thể được vô hiệu hóa một cách dễ dàng và uninstalls trong vài giây là tốt. Đó là ổn định, không xâm nhập, và hữu ích. Nếu lời bài hát được tìm thấy, một quả bóng thông báo sẽ hiển thị trong 10 giây. Sau 10 giây, quả bóng sẽ biến mất, để lại một biểu tượng màu mà nhắc nhở người dùng rằng lời bài hát đã được tìm thấy. Ông hoặc có thể bấm vào quả bóng, hoặc nhấp đúp chuột vào một biểu tượng thông báo để lấy lời bài hát. Lời bài hát sau đó sẽ được hiển thị trên trình duyệt Internet của họ. Người sử dụng có thể kết nối với internet, để có được lời bài hát. Và nếu lời bài hát không được tìm thấy, quả bóng sẽ không hiển thị và biểu tượng LyricsSeeker sẽ vẫn màu xám, cho thấy rằng lời bài hát này không được tìm thấy.

What is Lyrics Seeker?

LyricsSeeker is a small plugin for users’ favorite music players that retrieves lyrics to a song currently playing. It supports iTunes, WinAmp, and Windows Media Player. LyricsSeeker will notify the user if it found words to song in their database, featuring lyrics and artists. It installs in seconds, and works right away. It can be disabled easily and uninstalls in seconds as well. It is stable, non-intrusive, and useful. If the lyrics are found, a notification balloon will show for 10 seconds. After 10 seconds, the balloon will disappear, leaving a colored icon which reminds the user that the lyrics were found. He can either click on the balloon, or double click a notification icon to retrieve the lyrics. Lyrics will then be shown on their Internet browser. The user has to be connected to the internet, in order to get the lyrics. And if the lyrics were not found, the balloon will not show up and the LyricsSeeker icon will remain gray, suggesting that lyrics were not found.

Các loại file được mở bởi Lyrics Seeker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Lyrics Seeker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Lyrics Seeker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *