LyricsPal

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LyricsPal - NA

Phần mềm LyricsPal

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LyricsPal là phần mềm gì?

LyricsPal là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LyricsPal là Version NA (cập nhật NA)

chương trình LyricsPal được phát triển bởi chương trình Xinghao Software. Chương trình này được thiết kế như là một phần mở rộng trình duyệt web Internet Explorer. Chức năng chính của LyricsPal là để cải thiện âm nhạc video streaming kinh nghiệm của bạn bằng cách cung cấp màn hình trữ tình của âm nhạc bạn đang nghe, cho phép bạn hát cùng với âm nhạc yêu thích của bạn.

What is LyricsPal?

LyricsPal program was developed by XingHao Software program. This program is designed as a web browser extension for Internet Explorer. The main function of LyricsPal is to improve your musical video streaming experience by providing lyrical display of the music you are listening to, allowing you to sing along with your favorite music.

Các loại file được mở bởi LyricsPal

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LyricsPal có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download LyricsPal

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *