LyricsSpeaker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LyricsSpeaker - NA

Phần mềm LyricsSpeaker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LyricsSpeaker là phần mềm gì?

LyricsSpeaker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LyricsSpeaker là Version NA (cập nhật NA)

LyricsSpeaker là một phần mở rộng trình duyệt web không mong muốn được thiết kế để cung cấp những sửa đổi tìm kiếm, cũng như quảng cáo theo ngữ cảnh. Chương trình thực hiện điều này bằng cách sửa đổi trang chủ và tìm kiếm của người dùng để kiếm tiền từ hoạt động tìm kiếm của người dùng. Bằng cách cài đặt một phần mở rộng trong Chrome, LyricsSpeaker có khả năng giám sát và theo dõi hoạt động của người dùng duyệt web, cũng như biểu ngữ hiển thị khác nhau khác nhau và quảng cáo liên kết nội dung, ngoài việc chuyển hướng tìm kiếm của mình.

What is LyricsSpeaker?

LyricsSpeaker is an unwanted web browser extension that is designed to deliver search modification, as well as contextual advertising. The program does this by modifying the user’s home and search page in order to monetize a user’s search activities. By installing an extension in Chrome, LyricsSpeaker has the ability to monitor and track a user’s web browsing activities, as well as display various different banner and link-content ads, in addition to its search redirection.

Các loại file được mở bởi LyricsSpeaker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LyricsSpeaker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download LyricsSpeaker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *