LyricsTube

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LyricsTube - NA

Phần mềm LyricsTube

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LyricsTube là phần mềm gì?

LyricsTube là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LyricsTube là Version NA (cập nhật NA)

LyricsTube là một phần mở rộng trình duyệt web mà thay đổi và cung cấp các trình duyệt tìm kiếm lẫn trang nhà. Phần mềm này được thiết kế không chỉ để thay đổi nhà cung cấp tìm kiếm, mà còn để bảo vệ nó để nó vẫn là công cụ tìm kiếm mặc định của trình duyệt. Này được thực hiện để cung cấp doanh thu quảng cáo tìm kiếm. LyricsTube thường cài đặt thông qua một đề nghị bó trong một bản phân phối phần mềm của bên thứ ba.

What is LyricsTube?

LyricsTube is a web browser extension that changes and delivers the browsers search and home pages. The software is designed not only to modify the search provider, but to also protect it so that it remains the default browser search engine. This is done in order to provide search advertising revenue. LyricsTube is typically installed through a bundle offer within a third-party software distribution.

Các loại file được mở bởi LyricsTube

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LyricsTube có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download LyricsTube

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *