M1 Tune

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download M1 Tune - NA

Phần mềm M1 Tune

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

M1 Tune là phần mềm gì?

M1 Tune là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của M1 Tune là Version NA (cập nhật NA)

M1 Tune là một phần mềm chỉnh mà làm việc cùng với (Bộ điều khiển động cơ) Kits ECU MoTec của. Cụ thể hơn, các chức năng phần mềm như một tiện ích chỉnh cho các thành phần phun nhiên liệu. Phần mềm này cho phép người dùng điều chỉnh và / hoặc kiểm tra các cài đặt cho các thành phần này cho các thành phần performance.Main tốt hơn được bao phủ bởi các phần mềm M1 Tune được chia thành các loại sau: xây dựng nhiên liệu, kim phun nhiên liệu, cao / thấp phun, turbo và wastegate, cơ quan ga, bơm nhiên liệu, đầu vào đa dạng / hội nghị trung ương buồng, làm mát, cảm biến khối lượng dòng chảy không khí, và thúc đẩy và bản đồ sensors.For mỗi thể loại, một số lĩnh vực được kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp bằng phần mềm. Ví dụ, đối với xây dựng xăng dầu, các tiểu hợp phần sau được kiểm tra: mật độ nhiên liệu tham khảo, hệ số nhiệt độ mật độ nhiên liệu, và cân bằng hóa học nhiên liệu phần mềm ratio.The M1 Tune có thể được tải riêng biệt, miễn phí, từ trang web MoTec. Phần mềm này thường không xuất xưởng với bộ ECU được cung cấp bởi MoTec. tuy nhiên có, một phiên bản mẫu của phần mềm kèm theo bộ này, mà người dùng có thể thử trước khi tải về phiên bản đầy đủ.

What is M1 Tune?

M1 Tune is tuning software that works in conjunction with MoTec’s ECU (engine control unit) Kits. More specifically, the software functions as a tuning utility for fuel injection components. The software allows the user to adjust and/or check the settings for these components for better performance.Main components that are covered by the M1 Tune software are broken down into the following categories: fuel formulation, fuel injectors, high/low injectors, turbo and wastegate, throttle bodies, fuel pump, inlet manifold/plenum chamber, intercooler, mass air flow sensor, and boost and map sensors.For each category, several areas are checked and adjusted accordingly by the software. For instance, for fuel formulation, the following sub-components are checked: fuel density reference, fuel density temperature coefficient, and fuel stoichiometric ratio.The M1 Tune software can be downloaded separately, free of charge, from the MoTec website. The software does not usually ship with the ECU kits provided by MoTec. There is however, a sample version of the software included with the kit, which the user can try out before downloading the full version.

Các loại file được mở bởi M1 Tune

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm M1 Tune có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) M1WSP

Download M1 Tune

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *