Macromedia Flash

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Macromedia Flash - NA

Phần mềm Macromedia Flash

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Macromedia Flash là phần mềm gì?

Macromedia Flash là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Macromedia Flash là Version NA (cập nhật NA)

Macromedia Flash là một nền tảng đa phương tiện được cài đặt trên máy tính cho người dùng để thêm video, hình ảnh động và tương tác web. Tính đến hôm nay, nó đã được gọi như Adobe Flash vì Macromedia đã được sáp nhập vào Adobe Systems. Tuy nhiên, phần mềm này có công dụng khác nhau để phục vụ như trò chơi, hình ảnh động flash, đồ họa và quảng cáo. Nó cũng được coi là một công cụ cho các ứng dụng Rich Internet hoặc RIAs.Macromedia Flash hay Adobe Flash là một ứng dụng cung cấp xem thuận tiện của nhiều đồ họa ứng dụng, hình ảnh động, video, trình duyệt và web hoặc nội dung đa phương tiện. Nó được thiết kế để nội dung web phong phú thêm và xem đa phương tiện. Nó được tích hợp với vector và raster đồ họa để cung cấp hình ảnh chất lượng cao của hình vẽ, hình ảnh và văn bản chẵn. Công cụ này cũng hỗ trợ trực tuyến hai chiều của cả hai tập tin âm thanh và video. Nó được xây dựng với ActionScript và JavaScript flash ngôn ngữ hoặc JSFL. Tất cả dữ liệu được hỗ trợ bởi Macromedia hoặc Adobe Flash chạy qua một cầu thủ được gọi là Adobe Flash Player này là có thể tải về trên máy tính, điện thoại di động và các thiết bị tương thích khác. Hệ thống cần thiết là Windows 64 bit với trình duyệt web Mozilla Firefox.

What is Macromedia Flash?

Macromedia Flash is a multimedia platform that is installed on computers for users to add video, animation and web interactivity. As of today, it has been called as Adobe Flash because Macromedia has been merged to Adobe Systems. Nevertheless, this software has various uses to offer such as games, flash animations, graphics, and advertisements. It is also regarded as a tool for Rich Internet Applications or RIAs.Macromedia Flash or Adobe Flash is an application that provides convenient viewing of various graphic applications, animations, videos, browsers and other web or multimedia content. It is designed to enrich web content and multimedia viewing. It is integrated with vector and raster graphics to provide high quality pictures of drawings, images and even texts. This tool also supports bi-directional streaming of both audio and video files. It is built with ActionScript and JavaScript Flash Language or JSFL. All data supported by Macromedia or Adobe Flash run through a player called Adobe Flash Player this is downloadable on computers, mobile phones and other compatible devices. Systems needed are Windows of 64 bit with Mozilla Firefox web browser.

Các loại file được mở bởi Macromedia Flash

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Macromedia Flash có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ASASCCLRFLAFLPJSFLSPASWCSWD

Download Macromedia Flash

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *