Magic Ball Deluxe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Magic Ball Deluxe - NA

Phần mềm Magic Ball Deluxe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Magic Ball Deluxe là phần mềm gì?

Magic Ball Deluxe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Magic Ball Deluxe là Version NA (cập nhật NA)

Magic Ball bởi Alawar Entertainment là một một remake Arkanoid, mặc dù không giống như trò chơi Arkanoid khác, nó sử dụng đồ họa chuyên nghiệp 3D, soundtrack gốc, hiệu ứng âm thanh chất lượng studio và thiết kế trò chơi được trang bị với các hiệu ứng đặc biệt, tấn các loại gạch và tiền thưởng.

What is Magic Ball Deluxe?

Magic Ball by Alawar Entertainment is a an Arkanoid remake, although unlike other Arkanoid games, it employs professional 3D graphics, original soundtrack, studio quality sound effects and gameplay design that is equipped with special effects, tons of brick types and bonuses.

Các loại file được mở bởi Magic Ball Deluxe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Magic Ball Deluxe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Magic Ball Deluxe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *