MAGIX Digital Photo Maker

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Digital Photo Maker - NA

Phần mềm MAGIX Digital Photo Maker

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Digital Photo Maker là phần mềm gì?

MAGIX Digital Photo Maker là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Digital Photo Maker là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Photo Manager 12 Deluxe có một giao diện được thiết kế rõ ràng. Nó pha trộn tất cả những gì là cần thiết cho sản xuất tài liệu lưu trữ hình ảnh, tối ưu hóa hình ảnh, và trình bày trình chiếu trên một máy tính hoặc trên đường đi. ưu điểm của chương trình này bao gồm việc có thể để tối ưu hóa hình ảnh với một cú nhấp chuột và chia sẻ chúng trên Internet. Phương tiện truyền thông có thể được chuyển từ PC sang ổ đĩa flash, DVD, CD, máy ảnh và điện thoại thông minh. Họ cũng có thể dễ dàng quản lý video và hình ảnh của họ. Một ngân hàng dữ liệu hình ảnh với mật khẩu bảo vệ có thể được cài đặt để lưu trữ hình ảnh và giữ chúng riêng. Chương trình này có một giao diện người dùng thân thiện mà hòa trộn bất cứ điều gì người dùng cần để tạo ra tài liệu lưu trữ hình ảnh, nâng cao hình ảnh và trình bày trình chiếu của họ trên một máy tính hoặc trên đường đi. Người dùng có thể thực hiện nhanh chóng tối ưu hóa các thư mục ảnh đầy đủ, và thưởng thức hình ảnh sắc nét là tốt. Phần mềm này đi kèm với zoom-in và máy ảnh panning. Bản đồ trực tuyến có chứa hình ảnh động tuyến đường du lịch. Dữ liệu GPS có thể được sử dụng cho hình ảnh. Đổi lại, những bức ảnh này có thể được chia sẻ trên Flickr, Facebook, và Youtube miễn phí.

What is MAGIX Digital Photo Maker?

MAGIX Photo Manager 12 Deluxe has a clearly designed interface. It mixes everything that is needed for producing image archives, optimizing photos, and presenting slideshows on a PC or on the go. This program’s advantages include being able to optimize photos with one click and share them on the Internet. Media can be transferred from a PC to flash drives, DVDs, CDs, cameras and smartphones. They can also easily manage their videos and photos. A picture databank with password protection can be installed to store photos and keep them private. This program has a user-friendly interface which merges whatever users need to create image archives, enhancing photos and presenting their slideshows on a PC or on the go. Users can make quick optimization of full photo folders, and enjoy sharp pictures as well. This software comes with zoom-ins and camera panning. Online maps contain travel route animation. GPS data can be used for pictures. In turn, these pictures can be shared on Flickr, Facebook, and Youtube for free.

Các loại file được mở bởi MAGIX Digital Photo Maker

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Digital Photo Maker có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BMPEPSGIFJPGPCDTGATIF

Download MAGIX Digital Photo Maker

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *