MAGIX Filme auf DVD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Filme auf DVD - NA

Phần mềm MAGIX Filme auf DVD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Filme auf DVD là phần mềm gì?

MAGIX Filme auf DVD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Filme auf DVD là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Filme auf DVD là một chương trình của Đức từ MAGIX mà hoạt động như một giải pháp cho DVD, CD và đĩa Blu-Ray lưu trữ trong tiếng Anh, bộ phim “Filme auf DVD” có nghĩa là trên DVD, sau khi tất cả. Người dùng sẽ cần ghép nối nó với một ổ đĩa có khả năng ghi dữ liệu lên các phương tiện lưu trữ họ đang sử dụng, tất nhiên, nhưng chương trình sẽ chăm sóc của gần như mọi thứ khác sau đó. Nó cũng sẽ chỉ hoạt động trên các hệ thống Windows: nó vẫn chưa được thử nghiệm trên Windows 8 nhưng đã được tìm thấy để làm việc một cách hoàn hảo trên XP, Vista và phần mềm 7.The MAGIX Filme auf DVD có khả năng tạo bản sao lưu hoặc lưu trữ bản sao nội dung của người sử dụng lưu trữ trên phương tiện truyền thông đĩa, nhưng nó cũng quan sát luật bản quyền. Điều này có nghĩa rằng người dùng cố gắng sao chép dữ liệu từ đĩa với công nghệ nhất định để bảo vệ kỹ thuật số trên họ sẽ không thành công. Tuy nhiên, chương trình có khả năng thu thập dữ liệu thậm chí từ các nguồn dữ liệu tương tự, đó là hữu ích đối với những nội dung lưu trữ lưu trữ trên phương tiện truyền thông cũ. Nó cũng có thể tải video từ Web-từ YouTube, đặc biệt và ghi chúng vào đĩa.

What is MAGIX Filme auf DVD?

MAGIX Filme auf DVD is a German program from MAGIX that works as a solution for DVD, CD and Blu-Ray archiving—in English, “Filme auf DVD” means films on DVD, after all. Users will need to pair it with a disc drive capable of burning data onto the storage media they are using, of course, but the program takes care of nearly everything else after that. It will also work only on Windows systems: it has not yet been tested on Windows 8 but has been found to work perfectly on XP, Vista and 7.The MAGIX Filme auf DVD software is capable of creating backup or archived copies of users’ content stored on disc media, but it also observes copyright law. This means that users who attempt to copy data from discs with certain technologies for digital protection on them will not be successful. However, the program is capable of taking data even from analogue data sources, which is useful for those archiving content stored on old media. It can also download videos from the Web—from YouTube, in particular—and burn them onto discs.

Các loại file được mở bởi MAGIX Filme auf DVD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Filme auf DVD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MFI

Download MAGIX Filme auf DVD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *