MAGIX Media Manager platinum

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Media Manager platinum - NA

Phần mềm MAGIX Media Manager platinum

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Media Manager platinum là phần mềm gì?

MAGIX Media Manager platinum là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Media Manager platinum là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Media Manager bạch kim là nền tảng có thể được sử dụng để quản lý các hình thức khác nhau của các file đa phương tiện. Nó có thể xử lý hình ảnh kỹ thuật số, âm thanh và video trong khi cho phép người dùng nâng cao, chuyển đổi, và lưu chúng trong chế độ khác nhau. Với việc sử dụng các phần mềm, người dùng cũng có thể tạo các dự án nghệ thuật như trình chiếu và phim ảnh sử dụng các file kỹ thuật số. Phần mềm này cũng có chức năng đốt cháy để cung cấp cho người dùng với một tùy chọn để lưu file. MAGIX Media Manager bạch kim cũng có thể được sử dụng trong việc tạo ra câu chuyện ảnh. Nền tảng được thiết kế sử dụng một giao diện mà có thể dễ dàng nắm được bởi người dùng. câu chuyện hình ảnh có thể được trình bày theo trình chiếu nơi văn bản, hình ảnh, và các hiệu ứng có thể được tích hợp. Phần mềm này cũng có thể thực hiện tối ưu hóa tự động với việc sử dụng một thuật sĩ có thể được kích hoạt khi cài đặt. Phần mềm này cũng đi kèm với một loạt các nhạc nền có thể được truy cập từ thư viện tài nguyên của nó. Nhạc nền có thể được sử dụng và dễ dàng tích hợp trong bất kỳ bạch kim project.MAGIX Media Manager cũng được trang bị với các menu tương tác có thể được khám phá một cách dễ dàng. Các dự án tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm cũng có thể được chia sẻ trên mạng. Phần mềm này tương thích với bất kỳ hệ thống dựa trên Windows.

What is MAGIX Media Manager platinum?

MAGIX Media Manager platinum is platform that can be used to manage different forms of multimedia files. It can handle digital photos, audios, and videos while allowing users to enhance, convert, and save them in different modes. With the use of the software, users may also create art projects like slideshows and movies using digital files. The software also has a burn function to provide users with an option to save files. MAGIX Media Manager platinum can also be used in creating photo story. The platform is designed using an interface that can easily grasped by users. Photo stories can be presented in slideshows where texts, images, and effects can be integrated. The software can also execute automatic optimization with the use of a wizard that can be activated upon installation. The software also comes with a range of background music that can be accessed from its resource library. The background music can be used and easily integrated within any project.MAGIX Media Manager platinum is also equipped with interactive menus that can be explored with ease. Projects generated using the software can also be shared on the Web. The software is compatible with any Windows-based system.

Các loại file được mở bởi MAGIX Media Manager platinum

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Media Manager platinum có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AVIJPGMP2MP3MXVOGGPLVWAV

Download MAGIX Media Manager platinum

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *