MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download - NA

Phần mềm MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download là phần mềm gì?

MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download là Version NA (cập nhật NA)

Magix Movie Edit Pro làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để bắt đầu với chỉnh sửa video. Bằng việc sử dụng chế độ kịch bản và tối ưu hóa tự động cho hình ảnh và âm thanh, người dùng có thể tạo phim trong không có thời gian ở tất cả, ngay cả khi anh ta là một người mới bắt đầu hoàn tất. Ông có thể chuyển sang chế độ timeline và chỉnh sửa video của mình như một chuyên gia. Ưu điểm bao gồm một buổi biểu diễn độc đáo để chỉnh sửa và xuất khẩu. Nó cũng bao gồm một chế độ mới bắt đầu bắt buộc. yếu tố hình cảm ứng làm cho chương trình dễ dàng hơn và trực quan hơn để sử dụng hơn bao giờ hết. wizards tự động để chỉnh sửa video, lồng âm thanh, và tối ưu hóa hình ảnh cũng là included.Magix Movie Edit Pro chứa chỉnh sửa video trên lên đến 32 ca khúc. Nó có đầy đủ 4K và HD hỗ trợ cho AVCHD / máy quay HDV và máy ảnh hành động, và các mẫu cho các hiệu ứng và các menu tương tác. Người dùng có thể nhập clip và các dự án video từ Magix Movie Edit Touch. Sau đó, ông có thể xuất clip ra DVD, Blue-ray Disc, YouTube, Facebook, Vimeo, và như tập tin. Nó cũng chứa thiết kế menu tùy chỉnh, và các hiệu ứng độc đáo và các mẫu.

What is MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download?

Magix Movie Edit Pro makes it easier than ever before to get started with video editing. By using the storyboard mode and automatic optimization for image and sound, the user can create movies in no time at all, even if he is a complete beginner. He can switch to the timeline mode and edit his videos like a pro. Advantages include a unique performance for editing and exporting. It also includes an optional beginner mode. Touch elements make the program easier and more intuitive to use than ever before. Automatic wizards for video editing, audio dubbing, and image optimization are also included.Magix Movie Edit Pro contains video editing on up to 32 tracks. It has full 4K and HD support for AVCHD/HDV camcorders and action cameras, and templates for effects and interactive menus. The user can import clips and video projects from the Magix Movie Edit Touch. He can then export clips to DVD, Blue-ray Disc, YouTube, Facebook, Vimeo, and as files. It also contains custom menu design, and unique effects and templates.

Các loại file được mở bởi MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Movie Edit Pro MX Plus Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *