MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download - NA

Phần mềm MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download là phần mềm gì?

MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download là Version NA (cập nhật NA)

Các tải MAGIX Movie Edit Pro MX Premium là một chương trình trong MAGIX Movie Edit loạt các biên tập video. Phần mềm này là phiên bản đầy đủ tính năng của Movie Edit, và giống như các phiên bản khác, nó được trang bị với các tính năng công nghệ chiếm MX hoặc Media eXchange MAGIX của. Chương trình hỗ trợ cao cấp chạm các thiết bị và cho phép người dùng chỉnh sửa trên một giới hạn 99-track cho các dự án video của họ. Video độ nét cao đầu vào được hỗ trợ, như là 4K và lập thể 3D. Chương trình đã hỗ trợ cho âm thanh 5.1 Surround Sound và cũng cho phép người dùng truy cập vào các công cụ chỉnh sửa âm thanh cho nó. Người dùng tạo đĩa DVD cũng có thể tạo các menu tùy chỉnh cho đĩa của họ, và được tiếp cận với hơn 1.500 mẫu cho dự án của họ (như trái ngược với 1.000 phiên bản tiêu chuẩn của) .Công MX tính năng đơn giản hóa việc xuất khẩu cũng như các hoạt động chuyển tập tin giữa các thiết bị hoặc các chương trình video thậm chí chỉnh sửa . Người dùng có thể tải lên các tập tin của họ trực tiếp đến các trang web như Facebook, YouTube và Vimeo hoặc nhận được sự giúp đỡ từ thuật sĩ xuất khẩu của chương trình để chuyển các tập tin của họ để phần cứng khác. Họ thậm chí có thể chia sẻ các dự án trên khắp các chương trình MAGIX do tính năng MX cho nhiệm vụ sản xuất tiếp theo.

What is MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download?

The MAGIX Movie Edit Pro MX Premium download is a program in the MAGIX Movie Edit series of video editors. The software is the full-featured version of Movie Edit, and like the other versions, it is equipped with the features making up MAGIX’s MX or Media eXchange technology. The Premium program supports touch devices and allows users to edit on a 99-track limit for their video projects. High-definition video input is supported, as is 4K and stereoscopic 3D. The program has support for 5.1 audio Surround Sound and also allows users access to audio editing tools for it. Users creating DVDs can also create customized menus for their discs, and get access to over 1,500 templates for their project (as opposed to the standard version’s 1,000).The MX features simplify exporting as well as file transfer operations across devices or even video editing programs. Users can upload their files directly to sites like Facebook, YouTube and Vimeo or get help from the program’s export wizard to transfer their files to other hardware. They can even share projects across MAGIX programs due to MX’s features for further production tasks.

Các loại file được mở bởi MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Movie Edit Pro MX Premium Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *