MAGIX MP3 deluxe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX MP3 deluxe - NA

Phần mềm MAGIX MP3 deluxe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX MP3 deluxe là phần mềm gì?

MAGIX MP3 deluxe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX MP3 deluxe là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX MP3 Deluxe là một giải pháp cho những người dùng cần một cách để sắp xếp, sao lưu và chuyển đổi bộ sưu tập âm nhạc của họ. âm thanh CD có thể được nhập khẩu vào chương trình cho mục đích sao lưu. năng lực tổ chức của chương trình bao gồm lọc và tìm kiếm khả năng, cũng như khả năng phát hiện các file trùng lặp, cho phép người dùng mở ra không gian bằng cách loại bỏ các bản sao tập tin không cần thiết. Các tiện ích có thể đọc các thẻ ID3 cũng như tiếp cận họ để chỉnh sửa, vì vậy người dùng có thể sửa các thẻ ID3 có sai sót hoặc điền vào dữ liệu cho các tập tin mà không có họ. Nó cũng có thể kết nối với các dịch vụ như Freedb để hoàn thành siêu dữ liệu tự động. Chương trình này cũng bao gồm mufin Vision, một tính năng cho phép người sử dụng để xem bộ sưu tập nhạc của mình như là một địa hình-hoặc 3D tốt hơn, một vũ trụ 3D, như trái ngược với một căn hộ, danh sách 2D. Chương trình này có thể sắp xếp bài hát theo sự tương đồng âm, có một nhà sản xuất bìa đĩa, một chế độ máy nghe nhạc mini, và một gói biên tập âm thanh nhẹ mà có thể thực hiện các nhiệm vụ như giảm tiếng ồn và loại bỏ artifact. Chương trình cũng cung cấp âm thanh lọc, cài đặt EQ và các hiệu ứng như reverb và echo trong khi phát.

What is MAGIX MP3 deluxe?

MAGIX MP3 Deluxe is a solution for users who need a way to organize, back up and convert their music collection. Audio CD tracks can be imported into the program for backup purposes. The program’s organizational capacities include filtering and searching abilities, as well as the ability to detect duplicate files, letting users open up space by getting rid of unnecessary file copies. The utility can read ID3 tags as well as access them for editing, so users can correct erroneous ID3 tags or fill in data for files without them. It can also connect to services such as freeDB for automated metadata completion. The program also includes mufin Vision, a feature that allows the user to view his music collection as a 3D terrain—or better, a 3D universe, as opposed to a flat, 2D list. The program can sort songs according to acoustic similarity, has a disc cover maker, a mini player mode, and a bundled lightweight audio editor that can perform tasks such as noise reduction and artifact removal. The program also supplies sound filters, EQ settings and effects such as reverb and echo during playback.

Các loại file được mở bởi MAGIX MP3 deluxe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX MP3 deluxe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CDAMXPLPLRXSPF

Download MAGIX MP3 deluxe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *