MAGIX Music Maker MX Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker MX Download - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker MX Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker MX Download là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker MX Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker MX Download là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Music Maker cho phép người dùng trộn lên khối âm thanh, thêm mẫu và các hiệu ứng, chơi nhạc cụ thực tế thông qua các file MIDI, và ghi lại những bài hát rất riêng của họ. ứng dụng phần mềm nghe nhạc này có thể tạo ra âm thanh, bài hát, ca khúc, và album một cách dễ dàng. MAGIX Music Maker có một giao diện trực quan. Nó có một bàn phím trên màn hình, với một thiết kế hiện đại và cải thiện xử lý, chứa một số hiệu ứng hoàn toàn mới (FX) và cài đặt. Nó cũng có một số được xây dựng trong các công cụ như piano, tổng hợp, một chiếc saxophone, và một máy trống. MAGIX có một thư viện chứa một số vòng, hiệu ứng, và các mẫu. Người dùng thậm chí có thể gửi tác phẩm của mình vào các trang web mạng xã hội như MySpace, Facebook, và Twitter chỉ với một nhấp chuột vào một nút. Tạo và kết hợp âm nhạc rất dễ dàng với tích hợp MIDI-editor MAGIX của. Nó hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh (OGG, MP3, MIDI và WAV). Phiên bản mới nhất đi kèm với một tính năng Vocal Tune và Pitch Wizard, và đảm bảo rằng người dùng sẽ không bao giờ bỏ lỡ một lưu ý khi nói đến sáng tác nhạc. Music Maker MX Tải là rất giống với các chương trình MAGIX khác, vì vậy nếu người dùng sở hữu các chương trình từ nhà phát triển cùng, sau đó nó sẽ không mất nhiều thời gian để làm chủ thế này.

What is MAGIX Music Maker MX Download?

MAGIX Music Maker lets users mix up audio blocks, add samples and effects, play actual instruments through MIDI files, and record their very own songs. This music software application can produce sounds, songs, tracks, and albums easily. MAGIX Music Maker has an intuitive interface. It has an on-screen keyboard, with a modern design and improved handling, containing some brand new effects (FX) and settings. It also has some built-in tools such as a piano, synthesizers, a saxophone, and a drum machine. MAGIX has a library containing some loops, effects, and samples. Users can even post their compositions into social networking sites such as MySpace, Facebook, and Twitter with just a click of a button. Creating and combining music is easy with MAGIX’s integrated MIDI-editor. It supports multiple audio formats (OGG, MP3s, MIDI and WAV files). The latest version comes with a Vocal Tune feature and Pitch Wizard, making sure that users will never miss a note when it comes to making music. Music Maker MX Download is very similar to other MAGIX programs, so if users own programs from the same developer, then it won’t take long to master this one.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker MX Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker MX Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMM

Download MAGIX Music Maker MX Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *