MAGIX Music Maker MX Premium

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker MX Premium - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker MX Premium

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker MX Premium là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker MX Premium là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker MX Premium là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Music Maker MX Premium là một chương trình cho phép người sử dụng để tạo ra âm nhạc. Chương trình bao gồm một lựa chọn các âm thanh tiền chế, cũng như các công cụ ảo cho phép tích hợp trực tiếp vào một nhạc project.There hơn năm ngàn thiết kế âm thanh được nạp sẵn và vòng có thể được kết hợp với các công cụ, để tạo ra âm nhạc mới. Nó cũng bao gồm một tổng hợp tương tự, một công cụ trống, guitar, và bass điện. Ngoài bốc vòng được cài đặt sẵn, người dùng cũng được cung cấp với một bộ các công cụ để tạo vòng của riêng mình. Các nhà thiết kế Vòng cho phép tạo ra các bản remix vòng lặp, cung cấp cho người dùng chỉnh sửa nhịp điệu lặp, thêm bộ lọc, và áp dụng chức năng đặc biệt khác. Các Mastering Suite trong khi đó, cho phép người dùng tạo ra chất lượng âm thanh rất thích hợp cho bất kỳ loại máy nghe nhạc, ví dụ: CD, máy nghe nhạc MP3, hoặc âm thanh stereo xe. âm nhạc mới được tạo ra có thể được chia sẻ bằng nhiều cách: thông qua Facebook, YouTube, MAGIX Album trực tuyến hoặc SoundCloud. Nó cũng có thể được nhập khẩu vào chương trình truyền thông MAGIX khác. Bài hát cũng có thể được xuất khẩu trực tiếp với các thiết bị di động như máy nghe nhạc, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

What is MAGIX Music Maker MX Premium?

MAGIX Music Maker MX Premium is a program that allows the user to create music. The program includes a selection of pre-fabricated sounds, as well as virtual instruments that allow for immediate integration into a music project.There are over five thousand pre-loaded sound designs and loops that can be combined with instruments, to create new music. It also includes an analog synthesizer, a drum engine, guitars, and electric bass. Apart from loading pre-installed loops, the user is also provided with a set of tools for creating their own loops. The Loop Designer allows for creating loop remixes, providing the user with editing loop rhythms, adding filter, and applying other special functions. The Mastering Suite meanwhile, enables the user to create audio quality outputs that are suitable for any type of player, i.e. CD player, MP3 player, or car stereo. New music created can be shared in several ways: via Facebook, YouTube, MAGIX Online Album or SoundCloud. It may also be imported to other MAGIX media programs. Songs may also be exported directly to portable devices like music players, smartphones and tablets.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker MX Premium

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker MX Premium có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMM

Download MAGIX Music Maker MX Premium

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *