MAGIX Music Maker Premium

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker Premium - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker Premium

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker Premium là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker Premium là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker Premium là Version NA (cập nhật NA)

phần mềm sáng tạo âm nhạc MAGIX Music Maker tính năng cao cấp một lựa chọn các công cụ như cho phép để sản xuất âm nhạc dễ dàng. Hoạt động như một sequencer âm nhạc và biên tập viên, các phần mềm cơ bản cung cấp cho người dùng một máy trạm âm thanh kỹ thuật số (DAW), trong đó bao gồm một bộ sưu tập lớn của pre-ngụy tạo âm thanh và vòng lặp mẫu samples.The được phân loại dựa trên thể loại âm nhạc như điện Jazz, hip Hop, kim loại, Techno, và rock Pop. Ngoài ra, một mẫu của bài nhạc phim. Các mẫu được thiết kế để tự động điều chỉnh tiến độ của bài hát hiện đang được chỉnh sửa. Những tương tự như vậy có thể được kết hợp để tạo ra một sản phẩm âm nhạc duy nhất có chứa nhiều chuỗi liên tục đặt lại với nhau. Một tiện ích tìm kiếm được bao gồm để cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các mẫu âm thanh và vòng lặp cho các dự án mà họ đang tạo. Cũng bao gồm là những công cụ ảo như trống, dây, bộ gõ và bass. Một cây đàn guitar và bass khuếch đại cũng được cung cấp. Đối với ghi âm giọng hát và các công cụ khác, nhu cầu sử dụng chỉ kết nối các thiết bị phù hợp với máy tính và chương trình sẽ tự động ghi lại âm thanh đầu ra, thông qua tính năng ghi âm của nó.

What is MAGIX Music Maker Premium?

Music creation software MAGIX Music Maker Premium features a selection of tools such as that allow for easy music production. Functioning as a music sequencer and editor, the software basically provides the user with a digital audio workstation (DAW), which includes a large collection of pre-fabricated sound and loop samples.The samples are categorized based on music genre such as Electric Jazz, Hip Hop, Metal, Techno, and Rock Pop. There are likewise samples of movie scores. The samples were designed to automatically adjust to the tempo of the song that is currently being edited. These can likewise be combined to create a single music production containing several sequences seamlessly put together. A search utility is included to enable the user to quickly find sound and loop samples for the project that they are creating. Also included are virtual instruments such as drums, strings, percussion and bass. A guitar and bass amplifier is also provided. For recording vocals and other instruments, the user need only connect the appropriate equipment to the computer and the program will automatically record audio output, through its recording feature.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker Premium

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker Premium có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMM

Download MAGIX Music Maker Premium

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *