MAGIX Music Maker silver

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker silver - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker silver

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker silver là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker silver là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker silver là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Music Maker Bạc là phiên bản miễn phí của công ty MAGIX Music Maker của 17 cao cấp các phần mềm tác âm nhạc của họ. Giống như phiên bản Premium, Music Maker bạc đã sẵn sàng cho nền tảng Windows chạy hoặc 32 hoặc các phiên bản 64-bit. Và cũng giống như các phiên bản Premium, quá trình tạo ca khúc Music Maker bạc đã được chủ yếu dựa trên việc lấy mẫu và Looping kỹ thuật sáng tác. Nó cũng có tính năng kéo và thả chức năng mà các phiên bản cao cấp cung cấp cho người dùng thêm và sắp xếp lại các bài hát trong timeline.Since một dự án sáng tạo của âm nhạc nó được phiên bản phần mềm miễn phí, nó thiếu một vài tính năng Music Maker Premium. Trong khi các chương trình sau cho phép lên đến 4 kênh trong quá trình tạo âm thanh, ví dụ, Bạc cung cấp chỉ 3. tùy chọn Instrumental cũng như mẫu là ít quá. Điều đó nói rằng, phiên bản cao cấp bán lẻ với giá khoảng $ 100 và do đó thể hiện một sự đầu tư đáng sợ hơn cho người mới tại sáng tạo âm nhạc hoặc mới bắt đầu cấp người dùng của phần mềm authoring âm nhạc. Music Maker Bạc đã được chủ yếu nhằm phục vụ không chỉ là một “phiên bản dùng thử giới hạn tính năng” của phiên bản trả tiền, mà còn là một giải pháp cho người có sở thích mà âm nhạc authoring nhu cầu ít phức tạp.

What is MAGIX Music Maker silver?

MAGIX Music Maker Silver was the MAGIX company’s free edition of their Music Maker 17 Premium music authoring software. Like the Premium edition, Music Maker Silver was available for Windows platforms running either 32- or 64-bit versions. And like the Premium edition, Music Maker Silver’s track creation process was largely based around sampling and looping composition techniques. It also had the drag and drop functionalities that the Premium version offered for users adding and rearranging tracks in a music creation project’s timeline.Since it was the freeware version, it lacked a few of Music Maker Premium’s features. While the latter program allowed up to 4 channels during audio creation, for instance, Silver offered only 3. Instrumental options as well as samples were fewer too. That said, the Premium version retailed for around $100 and so represented a more intimidating investment for novices at music creation or beginner-level users of the music authoring software. Music Maker Silver was largely intended to serve not just as a “limited-feature trial version” of the paid edition, but also as a solution for hobbyists whose music authoring needs were less complex.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker silver

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker silver có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MAGIX Music Maker silver

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *