MAGIX Music Studio deluxe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Studio deluxe - NA

Phần mềm MAGIX Music Studio deluxe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Studio deluxe là phần mềm gì?

MAGIX Music Studio deluxe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Studio deluxe là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Music Studio deluxe là một ứng dụng có thể được sử dụng cho sản xuất âm nhạc tại nhà. Nó có thể được sử dụng để ghi âm nghệ sĩ solo hoặc cho ghi âm băng. Trong khi được coi là một ứng dụng khởi động cho loại này sản xuất, nó không phải là khô trên tính năng, có một bộ đầy đủ các công cụ để ghi và sáng tác ca khúc cũng như trộn chúng với tác phẩm chất lượng studio. Pitch công cụ chỉnh sửa có sẵn, cùng với các điều khiển hiệu ứng bao gồm thời gian kéo dài và thay đổi cường độ. Độ chính xác điều chỉnh là có thể thông qua chương trình là tốt, mà còn đóng gói đi kèm với các module cụ ảo thực tế. Nhiều điều chỉnh có thể được thực hiện hoặc bằng tay hoặc tự động quá.

What is MAGIX Music Studio deluxe?

MAGIX Music Studio deluxe is an application that can be used for music production at home. It can be used for solo artist recordings or for band recordings. While considered a starter application for this sort of production, it is not dry on features, having an extensive set of tools for recording and composing tracks as well as mixing them for studio-quality productions. Pitch correction tools are available, along with effects controls that include time stretching and pitch shifting. Precision tuning is possible through the program as well, which also comes packed with realistic virtual instrument modules. Many corrections can be performed either manually or automatically too.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Studio deluxe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Studio deluxe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSP

Download MAGIX Music Studio deluxe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *