MAGIX PanoramaStudio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX PanoramaStudio - NA

Phần mềm MAGIX PanoramaStudio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX PanoramaStudio là phần mềm gì?

MAGIX PanoramaStudio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX PanoramaStudio là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm MAGIX PanoramaStudio là một chuỗi ảnh tái kết hợp toàn cảnh và postprocessor. Nói cách khác, nó có thể được sử dụng để tái tạo bức ảnh toàn cảnh hoặc góc rộng từ một loạt các bức ảnh cá nhân. Chương trình này có khả năng tự động căn chỉnh hình ảnh để đảm bảo êm ái tối đa trong hình ảnh kết hợp lại và cũng sử dụng các thủ tục trộn edge-miễn phí cho tái tổ hợp thực tế. Ảnh tùy chọn sau chế biến là thủ công để người dùng có thể kiểm soát tối đa trên hình ảnh của họ và nhiều lựa chọn bộ lọc có thể được lựa chọn cho những người dùng muốn chỉnh sửa hình ảnh của mình hơn nữa. Phần mềm này cũng có thể phát hiện chiều dài tiêu cự tự động, thực hiện sửa chữa biến dạng thấu kính, và chính xác tiếp xúc với hình ảnh bằng hình ảnh itself.Panoramic có thể được lưu lại dưới dạng hình ảnh, bảo vệ màn hình, hoặc động (tương tác) tập tin. Người dùng có thể lưu chúng như hình ảnh với nhiều lớp cũng như nếu ông muốn làm việc trên chúng tiếp tục sử dụng bộ vi xử lý đồ họa của bên thứ ba. Nó có thể nhập các tập tin RAW, tương thích với hơn 2.000 máy ảnh, có khả năng chèn các đối tượng vào ảnh (đối tượng là đồ họa vector như logo thương hiệu và văn bản cho một chữ ký), và có thể tận dụng các công cụ mặt nạ.

What is MAGIX PanoramaStudio?

The MAGIX PanoramaStudio software is a panoramic photo sequence re-combiner and postprocessor. In other words, it can be used to recreate panoramic or wide-angle shots from a series of individual photos. The program is capable of automatically aligning images to ensure maximum smoothness in the recombined image and also makes use of edge-free blending procedures for the actual recombination. Photo post-processing options are manual so that users can have maximum control over their images and multiple filter selections can be chosen for users who want to edit their images further. The software is also able to detect focal length automatically, perform lens distortion repairs, and correct image exposure by itself.Panoramic images can be saved as images, screensavers, or dynamic (interactive) files. The user can save them as images with multiple layers as well if he wants to work on them further using third-party graphics processors. It can import RAW files, is compatible with more than 2,000 cameras, has the capacity to insert objects into the photo (objects being vector graphics such as brand logos and text for a signature), and can make use of mask tools.

Các loại file được mở bởi MAGIX PanoramaStudio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX PanoramaStudio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PAP

Download MAGIX PanoramaStudio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *