MAGIX Photo Clinic

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Photo Clinic - NA

Phần mềm MAGIX Photo Clinic

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Photo Clinic là phần mềm gì?

MAGIX Photo Clinic là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Photo Clinic là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Photo Clinic là một ứng dụng được phân phối bởi Magix là một giải pháp chỉnh sửa hình ảnh. Đó là ngang bằng với hầu hết các bức ảnh chỉnh sửa các ứng dụng thời gian của mình như xa như các tính năng được quan tâm. Ví dụ, nó cho phép người sử dụng để sửa chữa các vấn đề mắt đỏ trong hình ảnh của họ, để thay đổi độ tương phản trong hình ảnh, để chơi xung quanh với giá trị độ sáng và độ bão hòa, và vân vân. Người dùng cũng có thể cắt, xoay, hoặc thay đổi kích thước hình ảnh theo ý muốn trên phần mềm. Nó đã có một số chức năng khác bên cạnh những cái cơ bản, tất nhiên: hiệu ứng nghệ thuật cũng được đóng gói vào các chương trình mà người dùng được phép để chơi xung quanh với hình ảnh của họ theo những cách khác nhau. Họ có thể làm méo mó các phần của hình ảnh, warp họ, chèn các đối tượng khác vào chúng, và thậm chí thêm tiêu đề cho họ với một loạt các công cụ văn bản (text 3D cũng đã được hỗ trợ). Người sử dụng cũng có thể quản lý ảnh bằng cách chuyển đổi chúng thành screensaver trên Photo Clinic software.The MAGIX là không còn nữa, tuy nhiên, như MAGIX đã ngưng nó từ dòng sản phẩm của mình. dịch vụ hỗ trợ của công ty đối với sản phẩm cũng đã được ngưng kể từ đó.

What is MAGIX Photo Clinic?

MAGIX Photo Clinic was an application distributed by Magix as an image editing solution. It was at par with most of the photo editing applications of its time as far as features were concerned. For example, it allowed users to fix red eye issues in their photos, to alter the contrast levels in images, to play around with brightness and saturation values, and so on. Users could also crop, rotate, or resize images at will on the software. It did have some other functions besides these basic ones, of course: artistic effects were also packed into the program that allowed users to play around with their images in various ways. They could distort sections of images, warp them, insert other objects into them, and even add titles to them with a variety of text tools (3D text was also supported). Users could also manage photos by converting them into screensavers on the software.The MAGIX Photo Clinic is no longer available, however, as MAGIX has already discontinued it from its product line. The company’s support services for the product have also been discontinued since then.

Các loại file được mở bởi MAGIX Photo Clinic

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Photo Clinic có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PAI

Download MAGIX Photo Clinic

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *