MAGIX Photo Designer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Photo Designer - NA

Phần mềm MAGIX Photo Designer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Photo Designer là phần mềm gì?

MAGIX Photo Designer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Photo Designer là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Photo Designer có thể điều chỉnh màu sắc, độ sáng, độ sắc nét hoặc hình ảnh của người dùng. Nó cũng có thể ánh sáng được xác định một cách chính xác khu vực với một nhấp chuột duy nhất. Với phần mềm hình ảnh này, người dùng cũng có thể tối ưu hóa hình ảnh của họ trong thời gian không ở tất cả. Họ có thể xoay, cắt và chỉnh sửa hình ảnh của họ theo cách mà họ thường làm, và thêm một liên lạc đặc biệt bởi bóp méo chúng nghệ thuật chỉ với một vài cú nhấp chuột, biến chúng thành những bức tranh biếm họa hay hài hước. Các bị sa thải một cách rõ ràng giao diện người dùng và nhiệm vụ tiện dụng trình thuật sĩ cũng cung cấp hỗ trợ cho bất cứ điều gì người dùng đã lên kế hoạch. Nó cũng chứa Optimize, chỉnh sửa, và Retouch Hiệu ứng bộ lọc. Phiên bản 7.0 bao gồm dựng phim panorama, sáng có chọn lọc, và các đối tượng loại bỏ. tối ưu hóa nhanh của nó bao gồm tiếp xúc, độ tương phản, màu sắc, độ nét, chân trời, và san lấp mặt bằng. chỉnh độ sáng tiên tiến bao gồm bóng tối, ánh sáng, tông màu trung bình, độ sáng có chọn lọc, và cân bằng trắng. Người dùng cũng có thể cắt, quy mô, xoay, và các định dạng hình ảnh phản chiếu. Họ cũng có thể thay thế màu sắc được lựa chọn với một màu của sự lựa chọn của họ. Người dùng có thể tạo ảnh cắt dán bằng cách sử dụng mặt nạ đối tượng, cắt xén giúp đỡ (đũa phép ma thuật, lassos, vv) và các công cụ biến dạng.

What is MAGIX Photo Designer?

MAGIX Photo Designer can adjust the color, brightness, or sharpness of the user’s pictures. It can also light precisely defined areas with a single click. With this imaging software, users can also optimize their photos in no time at all. They can rotate, crop, and edit their photos the way they usually do, and add a special touch by distorting them artistically with just a few clicks, turning them into paintings or funny caricatures. The clearly laid-out user interface and handy task wizards also offer support for whatever the user has planned. It also contains Optimize, Edit, and Retouch Effects filters. Version 7.0 includes panorama montages, selective lightening, and removing objects. Its Quick optimization includes exposure, contrast, color, sharpness, horizon, and leveling. Advanced brightness correction includes shadows, lights, middle tones, selective brightness, and white balance. Users can also crop, scale, rotate, and mirror image formats. They can also replace selected colors with a color of their choice. Users can create collages by using object masks, cropping help (magic wands, lassos, etc.) and the distortion tool.

Các loại file được mở bởi MAGIX Photo Designer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Photo Designer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MAGIX Photo Designer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *