MAGIX Photo Manager

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Photo Manager - NA

Phần mềm MAGIX Photo Manager

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Photo Manager là phần mềm gì?

MAGIX Photo Manager là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Photo Manager là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Photo Manager là một người dùng thân thiện, quản lý ảnh miễn phí và chỉnh sửa bộ sản xuất bởi Magix, với rất nhiều công cụ mạnh mẽ để cung cấp. Với MAGIX Photo Manager, người dùng có thể nhập hình ảnh của họ từ các thiết bị khác nhau, sạch sẽ và sửa hình ảnh, lưu trữ và tổ chức phương tiện truyền thông của họ tác phẩm, tạo slide show và chia sẻ toàn bộ bộ sưu tập ảnh của mình để gia đình và bạn bè online.Aside từ các bức ảnh, người dùng có thể nhập khẩu các video clip và các tập tin âm thanh để MAGIX Photo Manager từ nhiều mô hình camera. MAGIX Photo Manager có khả năng làm giảm kích thước tập tin và chuyển đổi tập tin trong các định dạng khác nhau. Nó cho phép người sử dụng để đưa ra hình ảnh rạng rỡ tuyệt đẹp sử dụng một số phương pháp tối ưu hóa, bao gồm cả màu sắc, độ sáng, độ tương phản, màu sắc nhiệt độ, độ bão hòa, chỉnh hiệu ứng mắt đỏ, hình cắt, đen và trắng, độ sắc nét, và đường chân trời leveling.In Ngoài ra, MAGIX photo Manager cho phép người dùng tạo album đặc biệt và xem linh hoạt của hình ảnh của họ. Nó sắp xếp các tập tin media của người sử dụng theo loại, tên tập tin, kích thước, ngày tạo / sửa đổi hoặc loại giao của họ mà cho phép nhanh chóng tìm kiếm các tập tin như vậy.

What is MAGIX Photo Manager?

MAGIX Photo Manager is a user-friendly, freeware photo management and editing suite produced by Magix, with lots of powerful tools to offer. With MAGIX Photo Manager, the user may import their photos from different devices, clean and correct their images, archive and organize their media files, create slide shows, and share their entire photo collection to their family and friends online.Aside from photos, users may import video clips and audio files to MAGIX Photo Manager from numerous camera models. MAGIX Photo Manager is capable of reducing file size and converting files in different formats. It allows users to come up with radiantly stunning photos using some optimization methods, including color, brightness, contrast, color-temperature, saturation, red-eye correction, picture clipping, black and white, sharpness, and horizon leveling.In addition, MAGIX Photo Manager enables users to create distinctive albums and flexible view of their photos. It arranges users’ media files according to their types, filenames, sizes, creation/modification dates, or assigned category which allows fast searching of such files.

Các loại file được mở bởi MAGIX Photo Manager

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Photo Manager có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MAGIX Photo Manager

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *