MAGIX PhotoStory on CD & DVD

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX PhotoStory on CD & DVD - NA

Phần mềm MAGIX PhotoStory on CD & DVD

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX PhotoStory on CD & DVD là phần mềm gì?

MAGIX PhotoStory on CD & DVD là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX PhotoStory on CD & DVD là Version NA (cập nhật NA)

PhotoStory dễ dàng cho phép người sử dụng để thay đổi hình ảnh của họ từ máy ảnh kỹ thuật số và điện thoại thông minh vào phim làm cho TV, thiết bị di động, và internet. Phần mềm này thích hợp cho người mới bắt đầu. Nó cũng chứa một tính năng hình ảnh tối ưu hóa, kiểu dáng có hiệu lực, và lồng âm thanh. Nó có một giao diện người dùng trực quan, cho phép người dùng tạo các trình diễn cho TV, PC và Internet. Các tính năng khác bao gồm một nhà sản xuất tự động trình chiếu, tối ưu hóa hình ảnh, nhạc nền, và chỉnh hiệu ứng mắt đỏ. Nó cũng chứa các mẫu cho các hiệu ứng và các menu tương tác. Người dùng có thể tải chúng lên Facebook, Flickr và Youtube.

What is MAGIX PhotoStory on CD & DVD?

Photostory easy allows its users to change their photos from digital cameras and smartphones into movies made for TV, mobile devices, and the internet. This software is suited for beginners. It also contains an image optimization feature, effect designs, and audio dubbing. It has an intuitive user interface, allowing users to create slideshows for TV, PCs, and the Internet. Other features include an automatic slideshow maker, image optimization, background music, and red-eye correction. It also contains templates for effects and interactive menus. Users can upload them to Facebook, Flickr, and Youtube.

Các loại file được mở bởi MAGIX PhotoStory on CD & DVD

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX PhotoStory on CD & DVD có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MPHPAIPLB

Download MAGIX PhotoStory on CD & DVD

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *