MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download - NA

Phần mềm MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download là phần mềm gì?

MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX PhotoStory trên CD & DVD Deluxe Tải phần mềm hoặc những gì có thể đơn giản được gọi là MAGIX PhotoStory Phòng Deluxe ứng dụng được tên của nó từ thực tế là nó có thể được sử dụng để độc giả giúp đỡ cùng nhau đưa hình ảnh của họ để kể một câu chuyện. Đó là để nói, chương trình này là một ứng dụng trình diễn làm, được trang bị với sự hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông khác nhau có thể đi vào các bài trình bày như hình ảnh, video và âm thanh.

What is MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download?

The MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download software—or what can simply be referred to as the MAGIX Photostory Deluxe application—gets its name from the fact that it can be used to help readers put together their photos in order to tell a story. That is to say, this program is a slideshow-making application, equipped with support for the different media that can go into slideshow presentations such as images, videos, and audio.

Các loại file được mở bởi MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MPH

Download MAGIX PhotoStory on CD & DVD Deluxe Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *