MAGIX Ringtone Maker SE

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Ringtone Maker SE - NA

Phần mềm MAGIX Ringtone Maker SE

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Ringtone Maker SE là phần mềm gì?

MAGIX Ringtone Maker SE là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Ringtone Maker SE là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX Ringtone Maker SE là một chương trình được thiết kế để giúp người dùng tạo nhạc chuông độc đáo cho điện thoại di động của họ. Trong khi tranh luận có thể được thực hiện mà mọi người chỉ có thể làm điều đó bằng cách cắt một phần ra khỏi bài hát yêu thích của họ và xuất khẩu nó vào điện thoại của họ. Tuy nhiên, MAGIX Ringtone Maker nâng cao quá trình vượt đơn giản bài hát-clipping bằng cách thêm một số chức năng tiên tiến như chỉnh sửa âm thanh: người dùng có thể truy cập vào một tập hợp các tiện ích chỉnh sửa âm thanh cho phép họ theo dõi thời gian kéo dài, thay đổi theo dõi sân, điều chỉnh tiến độ, áp dụng âm thanh bộ lọc, và chèn hiệu ứng âm thanh thành những clip âm thanh của họ. Hơn nữa, phần mềm này có các công cụ cho chương trình creation.The vòng lặp âm thanh liền mạch cũng bao gồm một thuật sĩ giúp người dùng có ý nghĩa trong những công cụ và giao diện. Nó cũng có một tính năng cho phép người dùng kết hợp âm thanh sử dụng công nghệ pha trộn âm thanh: càng nhiều càng 4 bài hát có thể được đặt lại với nhau, và kết quả có thể được sửa đổi thêm với các công cụ chỉnh sửa âm thanh nêu trên. Phần mềm này cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát họ muốn chuyển đổi thành nhạc chuông trên Web là tốt. Hơn nữa, nó có một số bài hát MIDI đã kèm vào nó như mẫu.

What is MAGIX Ringtone Maker SE?

The MAGIX Ringtone Maker SE is a program designed to help users create unique ringtones for their mobile phones. While the argument could be made that people could simply do that by clipping a section out of their favorite tracks and exporting it to their phones. However, the MAGIX Ringtone Maker elevates the process beyond simple song-clipping by adding several advanced functions like audio editing: users can access a set of audio modification utilities that allow them to time-stretch tracks, shift track pitch, adjust tempo, apply audio filters, and insert sound effects into their audio clips. Furthermore, the software has tools for seamless audio loop creation.The program also includes a wizard that helps users make sense of the tools and interface. It also has a feature that lets users combine audio tracks using audio blending technology: as many as 4 tracks can be put together, and the result can be further modified with the audio editing tools mentioned above. The software allows users to search for tracks they want to convert into ringtones on the Web as well. Furthermore, it has some MIDI tracks already bundled into it as samples.

Các loại file được mở bởi MAGIX Ringtone Maker SE

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Ringtone Maker SE có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MRM

Download MAGIX Ringtone Maker SE

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *