MangaReader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MangaReader - NA

Phần mềm MangaReader

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MangaReader là phần mềm gì?

MangaReader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MangaReader là Version NA (cập nhật NA)

Các phần mềm MangaReader là một chương trình xem ảnh cho phép người dùng xem hình ảnh hoặc duyệt và manga cũng giống như cách nó được thực hiện trong các trang web manga. Chương trình chạy trên một nền tảng và cung cấp Windows một interface.MangaReader đơn giản có nhà thám hiểm manga trực tuyến cho phép người dùng duyệt truyện tranh trực tuyến có sẵn từ các trang web cộng đồng. Nó cũng có tính năng zoom tương tác cho phép người dùng phóng to lên truyện tranh mà không làm mất khả năng trang lật. Hơn nữa, nó cũng có thể thực hiện zoom panning với việc sử dụng các lệnh bàn phím đơn giản. Bên cạnh đó, chương trình có thể giúp người dùng tùy chỉnh kinh nghiệm đọc của họ thông qua một số thông số thiết lập như chế độ hiển thị, lật trang hướng, và trong dòng trang số những người khác. Bên cạnh đó, chương trình hỗ trợ các định dạng phổ biến như Comic CBR, CBT, CBZ, cũng như các file nén (RAR, ZIP, trong số những người khác.

What is MangaReader?

The MangaReader software is an image viewer program that enables users to view or browse images and manga just as how it is done in manga websites. The program runs on a Windows platform and offers a simple interface.MangaReader features an online manga explorer that allows users to browse online mangas available from community sites. It also features an interactive zoom that enables users to zoom into mangas without losing the ability to flip pages. Moreover, it can also perform zoom panning with the use of simple keyboard commands. In addition, the program can help users customize their reading experience through some setting parameters such as the display mode, page flip direction, and in page flow among others. Furthermore, the program supports the popular Comic formats like CBR, CBT, CBZ, as well as compressed files (RAR, ZIP, among others.

Các loại file được mở bởi MangaReader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MangaReader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CBRCBTCBZMGAWMGA

Download MangaReader

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *