MangaStudio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MangaStudio - NA

Phần mềm MangaStudio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MangaStudio là phần mềm gì?

MangaStudio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MangaStudio là Version NA (cập nhật NA)

MangaStudio là một chương trình được thiết kế để cho phép người dùng và những người đam mê tạo ra truyện tranh và truyện tranh của mình bằng cách sử dụng các chức năng của phần mềm này. Nhật Bản cũng đề cập đến chương trình này như Clip Studio Paint.The tạo của manga và dải truyện tranh có thể bắt đầu sử dụng bản phác thảo và minh họa cá nhân của bạn. Các bút kỹ thuật số và các công cụ mực có thể được sử dụng để tăng cường các bản vẽ bạn đã thực hiện ban đầu. Sử dụng vật liệu kỹ thuật số cũng được áp lực nhạy cảm đem lại cho bạn những cảm nhận của việc sử dụng một cây bút thường xuyên và giấy. Các tính năng của phần mềm này được thiết kế để tập trung chủ yếu trong việc tạo ra manga mặc dù về nguyên tắc, các chức năng của phần mềm có thể được so sánh với Adobe Photoshop. công cụ chính của nó bao gồm mực, ứng dụng giai điệu, tạo bong bóng chữ, chèn văn bản, ứng dụng và kết cấu. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho phần mềm creation.This hình ảnh màu đen và trắng được phát triển bởi Celsys, một công ty phần mềm đồ họa tại Nhật Bản trong năm 2001. Từ năm 2007, Smith Micro Software đã thực hiện trên sự phân bố của phần mềm này. Chương trình được phát hành với hai gói khác nhau gọi là Debut và Ex. Cả hai gói có khả năng quản lý đơn và đa tài liệu sử dụng chuột hoặc máy tính bảng thao tác.

What is MangaStudio?

MangaStudio is a program that is intended to let users and enthusiasts create their own comics and manga by using the functionality of this software. Japanese also refer to this program as Clip Studio Paint.The creation of the manga and comic strips may begin using your personal sketches and illustrations. The digital pens and inking tools can be used to enhance the drawings you have made originally. Using the digital materials is also pressure sensitive giving you the feel of using a regular pen and paper. The features of this software are designed to focus mainly in creating manga although in principle, the functionality of the software may be comparable to Adobe Photoshop. Its main tools include inking, tone application, word balloons creation, text insertion, and texture application. There is also an option for black-and-white image creation.This software was developed by Celsys, a graphic software company in Japan in the year 2001. Since 2007, Smith Micro Software has taken over the distribution of this software. The program is released with two different packages called Debut and Ex. Both packages are capable of managing single and multi-documents using mouse or tablet manipulations.

Các loại file được mở bởi MangaStudio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MangaStudio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CPGCSTTNE

Download MangaStudio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *