ManyCam

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ManyCam - NA

Phần mềm ManyCam

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ManyCam là phần mềm gì?

ManyCam là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ManyCam là Version NA (cập nhật NA)

ManyCam là một sản phẩm phần mềm dành riêng cho việc sử dụng máy ảnh web với sứ giả trò chuyện khác nhau và các ứng dụng webcam. Nó là một chương trình dành cho những người dùng sử dụng nhiều sứ giả trực tuyến như Yahoo! Messenger, MSN, Google Talk, Skype và thậm chí cả YouTube. Người dùng có thể bật webcam của họ cho nhiều mục đích sử dụng khi đăng nhập vào các ứng dụng trò chuyện khác nhau tại time.ManyCam cùng là tải về cho cả hai máy tính Windows và Mac. Hiện có hàng ngàn video và hiệu ứng âm thanh sống để chọn từ. Bạn có thể tùy đặc điểm khuôn mặt của bạn như đôi mắt, mái tóc, mũi và môi. Bạn thậm chí có thể thêm hình nền và các hiệu ứng đặc biệt mà cung cấp thêm hình ảnh động trong khi bạn đang trực tiếp trên web của bạn cam.The Voice Changer Software là tính năng một mát mẻ, trong đó bạn có nghĩa là có thể thay đổi giọng nói của bạn từ thấp đến cao hoặc hài hước đến đáng sợ. Tính năng này tương tự cung cấp được cải thiện và âm thanh chất lượng cao effect.The Live Stream video Switcher cũng là một tính năng tốt bổ sung khi sử dụng ứng dụng webcam này. Bạn có thể chuyển đổi từ một video hoặc nguồn âm thanh khác chỉ trong một nhấp chuột duy nhất và dòng mình sống.

What is ManyCam?

ManyCam is a software product exclusively for the use of web camera with different chat messengers and webcam applications. It is a program intended for users who use a variety of online messengers like Yahoo! Messenger, MSN, Google Talk, Skype and even YouTube. Users can turn on their webcam for multiple uses while logged in to different chat applications at the same time.ManyCam is downloadable for both Windows and Mac computers. There are thousands of video and live audio effects to select from. You can customize your facial features like the eyes, hair, nose, and lips. You can even add backgrounds and special effects that provide extra animation while you are live on your web cam.The Voice Changer Software is one cool feature in which you can literally change your voice from low to high or funny to creepy. This same feature provides improved and high quality audio effect.The Live Stream Video Switcher is also a good feature added when using this webcam application. You can switch from one video or audio source to another in just a single click and stream yourself live.

Các loại file được mở bởi ManyCam

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm ManyCam có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download ManyCam

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *