ManyCam Virtual Webcam

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download ManyCam Virtual Webcam - NA

Phần mềm ManyCam Virtual Webcam

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

ManyCam Virtual Webcam là phần mềm gì?

ManyCam Virtual Webcam là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của ManyCam Virtual Webcam là Version NA (cập nhật NA)

ManyCam Webcam ảo là một sản phẩm phần mềm cung cấp các kênh truyền hình để giao tiếp với gia đình và bạn bè thông qua trò chuyện sứ khác nhau và các ứng dụng với phát trực tuyến webcam. Đây là ứng dụng cho phép người dùng sử dụng trò chuyện sứ khác nhau và nhiều cùng một lúc. Nó cũng cho phép việc sử dụng một webcam duy nhất cho tất cả các sứ giả trò chuyện và ứng dụng. Điều này có nghĩa rằng người dùng có thể sử dụng Yahoo! Messenger, MSN, Skype và thậm chí YouTube với một máy ảnh web trên tất cả trong một cùng một lúc. Đó là những gì ManyCam Webcam ảo này là tất cả about.ManyCam Webcam ảo bao gồm các hiệu ứng máy ảnh web quá. Hiện có hàng ngàn mát mẻ, tuyệt vời và hiệu ứng webcam thú vị để lựa chọn. Thêm tính năng chính là đồ họa tùy chỉnh có thể được sử dụng cho một trải nghiệm thú vị webcam nhiều hơn với những người thân yêu và friends.ManyCam Webcam ảo cũng được thiết kế với phần mềm Voice Changer cho phép điều chỉnh hiệu ứng âm thanh và giọng nói từ thấp đến cao và vui nhộn ra hơn âm thanh rùng rợn. Vẽ qua video Screencast cũng là một tính năng bổ sung cho phép người dùng vẽ mọi thứ qua cửa sổ video hoặc máy tính để bàn thu hình màn ảnh trực tuyến sử dụng công cụ này cho webcam.

What is ManyCam Virtual Webcam?

ManyCam Virtual Webcam is a software product that provides channels to communicate with family and friends through various chat messengers and applications with live streaming of webcam. It is the application that lets users use different and multiple chat messengers at the same time. It also allows the use of a single webcam for all chat messengers and applications. This means that users can use Yahoo! Messenger, MSN, Skype and even YouTube with a web camera on all in one at the same time. That’s what this ManyCam Virtual Webcam is all about.ManyCam Virtual Webcam includes web camera effects too. There are thousands of cool, amazing and exciting webcam effects to choose from. Added feature is the custom graphics that can be usable for a more fun webcam experience with loved ones and friends.ManyCam Virtual Webcam is also designed with Voice Changer software which enables the adjustment of audio and voice effects from low to high and funny to a more creepy sound. Draw Over Video Screencast is also an additional feature that lets users draw anything over the window of video or screencast desktop online using this tool for webcam.

Các loại file được mở bởi ManyCam Virtual Webcam

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm ManyCam Virtual Webcam có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MCAMCEMCLTMCV

Download ManyCam Virtual Webcam

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *