MartView

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MartView - NA

Phần mềm MartView

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MartView là phần mềm gì?

MartView là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MartView là Version NA (cập nhật NA)

Martview là một chương trình đọc eBook có hỗ trợ định dạng MART mẹ đẻ của mình cũng như các định dạng tập tin PDF. Các cửa hàng trực tuyến của ebook tải lên từ những người dùng khác có thể truy cập miễn phí và nội dung của nó là miễn phí để tải về là tốt. File đều được sắp xếp vào thể loại. Một loại đặc biệt in vừa hiếm thấy trong các cửa hàng sách điện tử cũng thường được tìm thấy trong cửa hàng Web Martview của: tạp chí.

What is MartView?

Martview is an eBook reader program that supports its native MART format as well as the PDF file format. The online store of uploaded eBooks from other users is accessible for free and its contents are free for download as well. Files are sorted into genres. A particular type of print medium rarely seen in eBook stores is also often found in Martview’s Web store: magazines.

Các loại file được mở bởi MartView

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MartView có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) EPUBMART

Download MartView

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *