Master Blues Piano Solos Volume 1

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Master Blues Piano Solos Volume 1 - NA

Phần mềm Master Blues Piano Solos Volume 1

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Master Blues Piano Solos Volume 1 là phần mềm gì?

Master Blues Piano Solos Volume 1 là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Master Blues Piano Solos Volume 1 là Version NA (cập nhật NA)

Thạc sĩ Blues Piano Solos Khối lượng là một phần mềm nghe nhạc sử dụng để ghi lại và chơi đàn piano độc tấu từ âm thanh ban nhạc và bài hát. Nó được phát triển và phát hành bởi các công ty gọi là PG Music. Phần mềm này được sử dụng bởi các nhạc sĩ, giáo sư, và piano enthusiasts.When bằng cách sử dụng phần mềm, độc tấu đều liên kết sử dụng hiển thị trên màn hình với một ký hiệu mà về cơ bản cho phép người dùng xem và nghe solo. Người dùng cũng có thể kiểm tra ghi chú cho một phần con người chơi lưu ý. Hệ thống này có thể được sử dụng trong các lớp học âm nhạc. Phần mềm này cũng được trang bị với các tính năng tiên tiến cho phép người dùng chơi một phần liên tục hoặc bằng vòng lặp. Đối với những nghiên cứu độc tấu, các bộ phận có thể được thao tác bằng cách làm chậm nó xuống bằng một trong những công cụ tích hợp. Các thuyết minh và độc tấu cũng có thể được in cho solo reference.The trong phần mềm này đều được thực hiện bởi Miles Đen. Piano tay trái được thực hiện bởi Band-in-a-Box. Phần mềm này đi kèm với một chương trình gọi là Band-in-a-Box cho phép người dùng bao gồm sản xuất và nhạc blues giai điệu trong khi solo đang được chơi. Phần mềm này có thể được sử dụng trên các máy tính chạy trên Windows Me, NT, 2000, Vista, XP, và 7.

What is Master Blues Piano Solos Volume 1?

Master Blues Piano Solos Volume is a music software used to record and play piano solos from band audios and songs. It is developed and released by the company called PG Music. The software is used by musicians, professors, and piano enthusiasts.When using the software, the solos are all linked using an on-screen display with a notation which basically allows users to view and hear the solos. Users can also inspect part being played note-for note. This system can be used in music classes. The software is also equipped with advanced features that allows users to play one part repeatedly or by loop. For those studying the solo, the parts can be manipulated by slowing it down using one of the integrate tools. The notes and the solos can also be printed for reference.The solos in this software are all performed by Miles Black. The left hand piano is performed by Band-in-a-Box. The software comes with another program called Band-in-a-Box which lets users include and produce blues tunes while solos are being played. This software can be used on computers running on Windows Me, NT, 2000, Vista, XP, and 7.

Các loại file được mở bởi Master Blues Piano Solos Volume 1

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Master Blues Piano Solos Volume 1 có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MG1MG2MG3MG4MG5MG6MG7MG8MG9MGAMGBMGCMGDMGEMGFMGGMGHMGIMGJMGKMGLMGMMGNMGOMGUMGXSG1SG2SG3SG4SG5SG6SG7SG8SG9SGASGBSGCSGDSGESGFSGGSGHSGISGJSGKSGLSGMSGNSGOSGUSTY

Download Master Blues Piano Solos Volume 1

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *