MaxSea Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MaxSea Application - NA

Phần mềm MaxSea Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MaxSea Application là phần mềm gì?

MaxSea Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MaxSea Application là Version NA (cập nhật NA)

MaxSea Application là một nền tảng chuyển hướng biển được thiết kế và phát hành bởi công ty về CNTT & Mer. Ứng dụng này được sử dụng chủ yếu để hiển thị hiện tại và các đối tượng xung quanh và nó cũng hỗ trợ định tuyến. Một ứng dụng quan trọng của phần mềm này là nó cho phép người dùng có được dữ liệu cần thiết dưới đáy biển có thể được sử dụng cho nghiên cứu và nghiên cứu thăm dò. Nó có thể được sử dụng bởi các nhà nghiên cứu, các nhà khoa học, hoặc ứng dụng sailors.MaxSea giải trí được trang bị MapMedia, hoặc trong Vector hoặc Raster chế độ, có thể được sử dụng đồng thời với các dữ liệu 3D. Nó cũng cung cấp cho người dùng với dự báo thời tiết thường xuyên, không giới hạn, và miễn phí được phân phối trên cơ sở cho mỗi giờ. Người sử dụng cũng có thể cơ sở dữ liệu thủy triều truy cập để tham khảo và nghiên cứu sâu hơn. Nó cũng có tính năng một công nghệ chuyển hướng gọi là Hệ thống nhận dạng tự động theo hình thức chức năng ARPA / AIS để tránh va chạm có thể với biển khác navigators.MaxSea Ứng dụng cũng có thể được kết nối với GPS và nó là NMRA tương thích. Các cuộc trò chuyện, bản đồ, biểu đồ, hình ảnh vệ tinh được tạo ra bằng cách sử dụng ứng dụng tất cả đi vào độ phân giải cao và có thể được in sử dụng bất kỳ thiết bị in ấn chuẩn. Nó có thể hoạt động tốt với Microsoft Windows XP và Windows Vista.

What is MaxSea Application?

MaxSea Application is a sea navigation platform that is designed and published by the company Informatique & Mer. This application is primarily used for displaying the present and surrounding objects and it also aids in routing. Another key use of the software is that it lets users obtain essential seabed data that can be used for research and exploratory studies. It can be used by researchers, scientists, or recreational sailors.MaxSea Application is equipped with MapMedia, either in Vector or Raster modes, which can be used simultaneously with 3D data. It also provides users with regular, unlimited, and free weather forecasts that are delivered on per hour basis. Users can also access tide databases for reference and further studies. It also features another navigation technology called Automatic Identification System in the form of ARPA/AIS functions so as to avoid possible collisions with other marine navigators.MaxSea Application can also be connected to GPS and it is NMRA compatible. The chats, maps, graphs, satellite photos generated using the application all come in high-resolution and can be printed using any standard printing device. It can function well with Microsoft Windows XP and Windows Vista.

Các loại file được mở bởi MaxSea Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MaxSea Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ASCBZ2GRBKAPMAPMM2PM2POLPTFWLDWPT

Download MaxSea Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *