Maxthon

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Maxthon - NA

Phần mềm Maxthon

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Maxthon là phần mềm gì?

Maxthon là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Maxthon là Version NA (cập nhật NA)

Trước đây gọi là MyIE2, Maxthon là một trình duyệt Internet cho Microsoft Windows. Nó là một phần mềm miễn phí, donateware được cụ thể, mà được ban đầu được thực hiện tại Trung Quốc. Người ta tin rằng đây là một trong hầu hết các trình duyệt web phổ biến ở Trung Quốc những ngày này. Kể từ năm 2006, người sáng tạo của trình duyệt trở thành đối tác với Microsoft. Sau hai năm, năm 2008 và 2009, Maxthon được tung hô là số một trình duyệt hàng đầu theo Mua phần mềm 100.Maxthon nổi bật giao diện người dùng tùy chỉnh được thực hiện tương thích với Internet Explorer. Các tính năng cũng bao gồm Java applet, Active X và Flash chặn, AD Hunter là một tiện ích ngăn chặn chống lại cửa sổ pop up và quảng cáo, cử chỉ con chuột có thể lập trình, trình đọc RSS, Internet Explorere Plugin hỗ trợ, tìm kiếm thanh công cụ lên đến động cơ 8 tìm kiếm, dịch vụ cập nhật tự động, tích hợp dịch vụ web, đơn giản thu mà là một notepad như tiện ích, nhóm cho việc đánh dấu và mở nhiều trang, và nhiều hơn nữa. Trong số các tính năng mới nhất là khả năng tăng tốc thông minh, kỳ diệu điền form tự động, cải thiện đọc cho ăn, dịch vụ trực tuyến yêu thích, tập tin sniffer, chống đóng băng và Maxthon an ninh updates.There được nhiều phiên bản của Maxthon Maxthon trong đó bao gồm 1.x và Maxthon2. Maxthon 1.x thường được gọi là cổ điển Maxthon hỗ trợ động cơ Gecko và Trident. Mặt khác, Maxthon 2 chỉ hỗ trợ Trident.

What is Maxthon?

Previously called as MyIE2, Maxthon is an Internet browser for Microsoft Windows. It is a freeware, donateware to be specific, which is originally made in China. It is believed that this is one of the most popular web browsers in China these days. Since the year 2006, creators of the browser became partners with Microsoft. After two years, in 2008 and 2009, Maxthon was proclaimed as the number one leading browser according to Webware 100.Maxthon highlights customizable user interface that is made compatible with Internet Explorer. Features also include Java applet, Active X and Flash blocker, AD Hunter which is a blocking utility against pop ups and ads, programmable mouse gestures, RSS reader, Internet Explorere plugin supports, search toolbar up to 8 search engines, automatic updating service, integrated web services, simple collector which is a notepad like utility, group for bookmarking and multiple page opening, and many more. Among the newest features are smart acceleration, magic form filler, improved fed reader, online favorite service, file sniffer, anti freeze and Maxthon security updates.There are many versions of Maxthon which include Maxthon 1.x and Maxthon2. Maxthon 1.x is commonly known as Classic Maxthon that supports Gecko engine and Trident. On the other hand, Maxthon 2 supports Trident only.

Các loại file được mở bởi Maxthon

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Maxthon có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Maxthon

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *