Maxthon Cloud Browser

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Maxthon Cloud Browser - NA

Phần mềm Maxthon Cloud Browser

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Maxthon Cloud Browser là phần mềm gì?

Maxthon Cloud Browser là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Maxthon Cloud Browser là Version NA (cập nhật NA)

Maxthon Mây Browser là một trình duyệt web dựa trên đám mây chạy trên nhiều nền tảng: Windows, Mac, iOS (iPhone và iPad) và Android (điện thoại di động). Trên các hệ thống Windows, trình duyệt Web sử dụng hai động cơ bố trí: WebKit và Trident. Người dùng có thể chia sẻ hình ảnh, gửi văn bản và liên kết đến những người nhận sử dụng một nền tảng khác nhau. Điều này có nghĩa rằng người dùng Windows đã được kích hoạt để gửi tài liệu và các file khác với các máy tính chạy trên Mac, Android hoặc iOS. Tính năng này có sẵn thông qua các dịch vụ Push Cloud. tính năng đám mây khác cho người dùng Windows bao gồm Mây Chia sẻ, Cloud Tải, Mỹ Mây Tabs và Cloud Sync. My Mây Tabs là một tiện ích đồng bộ hóa các tab của người dùng cho tất cả các thiết bị của họ bất kể nền tảng; trong khi Cloud Sync là một ứng dụng đồng bộ hóa dữ liệu tài khoản của người sử dụng cho tất cả các thiết bị của họ. Trên một máy tính Mac và thiết bị iOS, Maxthon Mây trình duyệt hoạt động theo cách tương tự mà nó hiện trên một máy tính Windows. Trên điện thoại di động Android, Maxthon Mây trình duyệt hoạt động như một trình duyệt đa tab, cho phép người dùng mở nhiều tab trên một cửa sổ duy nhất. Phiên bản này cũng có tính năng các dịch vụ đám mây tương tự được cung cấp cùng với Windows Mac, và các phiên bản iOS.

What is Maxthon Cloud Browser?

Maxthon Cloud Browser is a cloud-based Web browser that runs on several platforms: Windows, Mac, iOS (iPhone and iPad), and Android (mobile phone). On Windows systems, the Web browser utilizes two layout engines: WebKit and Trident. Users can share images, send text and links to recipients using a different platform. This means that Windows users are enabled to send documents and other files to computers that run on Mac, Android or iOS. This feature is available through the Cloud Push service. Other Cloud features for Windows users include Cloud Share, Cloud Download, My Cloud Tabs and Cloud Sync. My Cloud Tabs is a utility that synchronizes the user’s tabs to all their devices regardless of platform; while Cloud Sync is an application that synchronizes the user’s account data to all their devices. On a Mac computer and iOS device, Maxthon Cloud Browser works the same way that it does on a Windows machine. On an Android mobile phone, Maxthon Cloud Browser works as a multi-tab browser, which allows the user to open multiple tabs on a single window. This version also features the same Cloud services that are provided with the Windows Mac, and iOS versions.

Các loại file được mở bởi Maxthon Cloud Browser

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Maxthon Cloud Browser có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Maxthon Cloud Browser

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *