McAfee AntiVirus Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee AntiVirus Plus - NA

Phần mềm McAfee AntiVirus Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm gì?

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee AntiVirus Plus là Version NA (cập nhật NA)

McAfee Antivirus Plus là một trong những phần mềm diệt virus phổ biến nhất trên thế giới, và đã được một nhà lãnh đạo và tiên phong của an ninh kỹ thuật số kể từ sự ra đời của virus máy tính. McAfee Antivirus cộng tiếp tục truyền thống này cũng vào ngày 21 century.The McAfee Antivirus Plus được biết đến như VirusScan khi đưa vào McAfee Internet Security Suite (mà cũng chứa một số ứng dụng khác và công cụ bảo mật, chẳng hạn như một bức tường lửa Internet với khả năng ủng hộ), và Antivirus Plus là phần mềm độc lập của nó. Nó có tính năng thiết lập tương tự tuy nhiên, chỉ có vậy VirusScan (và VirusScan Plus) đã xây dựng-in tích hợp với các tính năng khác của Internet Security Suite. VirusScan cũng có một ứng dụng độc lập cho CNTT và và môi trường doanh nghiệp, VirusScan Enterprise, mà là một con thú khác với McAfee Antivirus Plus, đó là mục tiêu chủ yếu cho người tiêu dùng market.McAfee Antivirus Plus, và anh em họ VirusScan của nó, tất cả các tính năng nghiêm ngặt chống virus và tường lửa cá nhân apabilities, bảo vệ phần mềm gián điệp, khi truy cập quét tập tin (được gọi là McAfee On-Access Scan, hoặc OAS), McAfee X-Ray (phát hiện rootkit), McAfee SiteAdvisor (anti-phishing, chống thư rác, và thời gian thực bảo vệ chống lại các mối đe dọa trình duyệt và các trang web có nội dung đáng ngờ và có hại), và một hệ thống lá chắn thời gian thực bảo vệ bạn khi bạn làm việc.

What is McAfee AntiVirus Plus?

The McAfee Antivirus Plus is one of the most popular antivirus software in the world, and has been a leader and pioneer of digital security since the introduction of computer viruses. McAfee Antivirus plus continues this tradition well into the 21st century.The McAfee Antivirus Plus is known as VirusScan when incorporated into the McAfee Internet Security Suite (which also contains several other applications and security tools, such as an Internet firewall with bolstered capabilities), and the Antivirus Plus is its stand-alone software. It has the same feature set however, only that VirusScan (and VirusScan Plus) has built-in integration with other features of the Internet Security Suite. VirusScan also has a stand-alone application for IT and and corporate environments, VirusScan Enterprise, which is a different beast than the McAfee Antivirus Plus, which is targeted mainly for the consumer market.McAfee Antivirus Plus, and its VirusScan cousins, all feature stringent anti-virus and personal firewall apabilities, spyware protection, on-access file scanning (known as the McAfee On-Access Scan, or OAS), McAfee X-Ray (rootkit detection), McAfee SiteAdvisor (anti-phishing, anti-spam, and real-time guard against browser threats and websites which have questionable and harmful content), and a real-time shield system that protects you as you work.

Các loại file được mở bởi McAfee AntiVirus Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee AntiVirus Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee AntiVirus Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *