Microsoft Flight Simulator – A Century of Flight

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight - NA

Phần mềm Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight là phần mềm gì?

Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Flight Simulator - Một thế kỷ của máy bay là một trong một loạt các trò chơi mô phỏng chuyến bay được phát triển cho người dùng Microsoft Windows. Các trò chơi Microsoft Flight Simulator đầu tiên được phát hành vào năm 1982, và hơn hai thập kỷ sau đó, Microsoft Flight Simulator - Một thế kỷ của máy bay đã được phát hành. Phần mềm này cũng đã được phát hành trong thời gian với các đánh dấu kỷ niệm lần thứ 100 của anh em Wright; do đó, người dùng sẽ tìm thấy Wright Flyer là một trong những sự lựa chọn cho máy bay bao gồm trong trò chơi. Trò chơi bao gồm một động cơ thời tiết thời gian thực cho phép người chơi để có được thông tin thời tiết thực tế từ các trạm thời tiết thực sự. Điều này cung cấp các cầu thủ lên kế hoạch chuyến bay của họ dựa trên điều kiện thời tiết thời gian thực. Như các cầu thủ bay qua không khí, một cái nhìn 3D của địa hình và mây 3D xuất hiện cho một trải nghiệm bay thực tế hơn. Một ATC tương tác (Traffic Control Air) cũng được bao gồm, trong đó cung cấp cho người dùng thông tin về giao thông hàng không ở bất kỳ vị trí trên toàn cầu. Microsoft Flight Simulator - Một thế kỷ của máy bay là tương thích với Windows 98, 2000, ME và XP.

What is Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight?

Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight is one of a series of flight simulation games developed for Microsoft Windows users. The first Microsoft Flight Simulator game was released sometime in 1982, and more than two decades later, Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight was released. The software was also released in time with the marking of the Wright Brothers’ 100th anniversary; thus, users will find the Wright Flyer as one of the choices for aircrafts included in the game. The game includes a real-time weather engine that allows players to acquire actual weather information from real weather stations. This provides the player to plan their flight based on real-time weather conditions. As the player flies through the air, a 3D view of the terrain and 3D clouds appear for a more realistic flying experience. An interactive ATC (Air Traffic Control) is also included, which provides the user with information on air traffic in any location across the globe. Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight is compatible with Windows 98, 2000, ME and XP.

Các loại file được mở bởi Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLT

Download Microsoft Flight Simulator - A Century of Flight

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *