Micro Focus RUMBA

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Micro Focus RUMBA - NA

Phần mềm Micro Focus RUMBA

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Micro Focus RUMBA là phần mềm gì?

Micro Focus RUMBA là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Micro Focus RUMBA là Version NA (cập nhật NA)

Rumba Micro Focus International là một giả lập thiết bị đầu cuối dành cho những người dùng muốn truy cập hệ thống di sản trong một định dạng hiện đại mà circumvents các unwieldiness các ứng dụng màn hình màu xanh lá cây. Hiện đại hóa các chương trình màn hình màu xanh lá cây qua Rumba được coi là có “zero rủi ro” vì phần mềm bỏ qua nhu cầu tái lập trình và thực hiện các hoạt động mà không cần phải cho người dùng để viết mã mới. WPF (Windows Presentation Foundation) giao diện thiết kế có thể được bố trí trong các ứng dụng hiện đại gần như tự động, như một kết quả.

What is Micro Focus RUMBA?

Micro Focus International’s RUMBA is a terminal emulator intended for users who want to access legacy systems in a modern format that circumvents the unwieldiness of green screen applications. Modernization of green screen programs through RUMBA is deemed to have “zero risks” because the software bypasses the need for reprogramming and performs the operation without the need for users to write new code. WPF (Windows Presentation Foundation) design interfaces can be incorporated in the modernized application almost automatically, as a result.

Các loại file được mở bởi Micro Focus RUMBA

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Micro Focus RUMBA có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) BTFDSPEHNPHPPRTRDPSRSDARSDMRSDURSPARTOVTPWDAWDHWDMWDUWPAWPM

Download Micro Focus RUMBA

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *