Micro-DCI Communications Services

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Micro-DCI Communications Services - NA

Phần mềm Micro-DCI Communications Services

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Micro-DCI Communications Services là phần mềm gì?

Micro-DCI Communications Services là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Micro-DCI Communications Services là Version NA (cập nhật NA)

Phần mềm Micro-DCI Communications Services cung cấp cho người dùng một giao diện để giao tiếp với các bộ điều khiển Micro-DCI khác nhau. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một lựa chọn các công cụ mà sẽ cho phép họ tương tác với các bộ điều khiển. Phần mềm này được kích hoạt để quét mạng của người dùng cho các công cụ, hiển thị địa chỉ của họ và các thông tin khác có liên quan trên giao diện. Kết quả của quá trình quét thường được hiển thị theo quan điểm của cây, mà sau đó người dùng có thể mở rộng hoặc sụp đổ theo ý thích. Nó cung cấp cho người dùng một hướng dẫn cài đặt, mà sẽ hỗ trợ họ trong việc thiết lập nhiều mạng, do đó cho phép họ xem và truy cập các phát hiện bộ điều khiển Micro-DCI. Người sử dụng cũng được cung cấp với các tùy chọn để bao gồm mạng lưới thêm bất cứ khi nào có nhu cầu, cũng như tùy chỉnh các thiết lập cho các thông số mạng. Một biên tập thẻ cũng được bao gồm cho phép người sử dụng để nhìn cho hoặc sửa đổi tên thẻ của bộ điều khiển được tìm thấy trên hệ thống. Micro-DCI Dịch vụ Truyền thông hỗ trợ di sản Micro-DCI điều khiển, và cung cấp tùy chọn tương tự có sẵn cho các bộ điều khiển Micro-DCI mới. Phần mềm này tương thích với Windows 2000, Windows XP và Windows 7 Professional.

What is Micro-DCI Communications Services?

The software Micro-DCI Communications Services provides the user with an interface for communicating with the various Micro-DCI controllers. The software provides the user with a selection of tools that will enable them to interact with the controllers. The software is enabled to scan the user’s network for instruments, displaying their addresses and other relevant information on the interface. The results of the scan are generally displayed in tree view, which the user may then expand or collapse at will. It provides the user with a setup wizard, which will assist them in setting up multiple networks, thereby enabling them to view and access the detected Micro-DCI controllers. Users are also provided with the option to include additional networks whenever the need arises, as well as customize the settings for the network parameters. A tag editor is also included to enable the user to look for or modify tag names of controllers found on the system. Micro-DCI Communications Services supports legacy Micro-DCI controllers, and provides similar options available for new Micro-DCI controllers. The software is compatible with Windows 2000, Windows XP and Windows 7 Professional.

Các loại file được mở bởi Micro-DCI Communications Services

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Micro-DCI Communications Services có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Micro-DCI Communications Services

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *