Microsoft Find Fast

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Find Fast - NA

Phần mềm Microsoft Find Fast

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Find Fast là phần mềm gì?

Microsoft Find Fast là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Find Fast là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Tìm nhanh là một tiện ích hỗ trợ cho Microsoft Windows Office bằng cách cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tìm các tài liệu và tên ca khúc tập tin từ cửa sổ hộp thoại open. Các chương trình được hỗ trợ bởi Microsoft Tìm nhanh bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Publisher và Project cũng như Microsoft Outlook. Tiện ích này sẽ tự động được cài đặt cùng với bộ ứng dụng Microsoft Windows Office, nơi một phím tắt tiện ích được đặt trực tiếp vào chương trình Start Up ở phía bên trái của máy tính toàn màn hình. Bên cạnh việc tìm kiếm tài liệu và tìm kiếm các file và thư mục theo dõi, Microsoft Tìm nhanh cũng có thể làm được rất nhiều cho việc nộp đơn và tổ chức và xây dựng hệ thống tìm kiếm cá nhân của người dùng trong máy tính nội bộ. Người dùng có thể thêm chỉ số bổ sung, xóa cái cũ và tạo tùy chọn khác cho tập tin chỉ mục. tập tin chỉ mục được tạo ra bởi Microsoft Tìm nhanh được ẩn. như vậy, để xác định vị trí và quản lý các tệp được lập chỉ mục, người dùng chỉ đơn giản là tìm kiếm trên cấp cao nhất của các thư mục được lập chỉ mục dựa trên vị trí của nó trong các tập tin computer.Various tạo ra trên máy tính có thể được bao gồm trong danh sách chỉ mục. Chúng bao gồm các tập tin Word tiêu chuẩn, tài liệu Excel và Spreadsheets, các file dự án, Sổ làm việc và những người khác. Nó cũng tập tin chỉ mục trong các định dạng tập tin ban đầu của họ. Ngoài các tập tin MS Office, Microsoft Tìm nhanh cũng chứng chỉ số được tạo ra từ phần mềm của bên thứ ba như Lotus Notes, WordPerfect, Word cho Macintosh và RFT-DCA file, trong số những người khác.

What is Microsoft Find Fast?

The Microsoft Find Fast is a support utility for Microsoft Windows Office suite by enabling the user to quickly and easily find documents and track file names from the open dialog window.  The programs supported by the Microsoft Find Fast include Word, Excel, Powerpoint, Publisher and Project as well as Microsoft Outlook.  This utility is automatically installed together with the Microsoft Windows Office suite, where a utility shortcut is directly placed to the Start Up program on the left side of the computer full screen.    Aside from finding documents and search tracking files and folders, the Microsoft Find Fast can also do a lot of filing and organizing and building the user's personal search system within the internal computer. A user can add additional index, delete old ones and create other options for file indexing.  Index files created by the Microsoft Find Fast are hidden.  as such, to locate and manage these indexed files, a user simply search on the topmost level of the indexed folders based on its location in the computer.Various files created on the computer can be included in the index list.  These include the standard Word files, Excel documents and Spreadsheets, Project files, Workbooks and others.  It also index files in their original file formats.  Beyond the MS Office files, the Microsoft Find Fast also index documents created from third party software like Lotus Notes, WordPerfect, Word for Macintosh and RFT-DCA files, among others.

Các loại file được mở bởi Microsoft Find Fast

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Find Fast có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Find Fast

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *