McAfee Internet Security Suite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee Internet Security Suite - NA

Phần mềm McAfee Internet Security Suite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee Internet Security Suite là phần mềm gì?

McAfee Internet Security Suite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee Internet Security Suite là Version NA (cập nhật NA)

McAfee Internet Security là một bộ bảo vệ an ninh tổng thể phát triển bởi McAfee có chứa các tính năng như chống virus, chống phần mềm độc hại, e-mail và bảo vệ thư rác, tường lửa, kiểm soát của cha mẹ, lá chắn chủ động và thời gian thực, và một dựa trên đám mây lưu trữ dự phòng, với cải tiến phân tích SiteAdvisor xác định các mối đe dọa của mỗi trang web như bạn truy cập và khi bạn duyệt, và tăng cường khả năng bảo vệ chống lại dữ liệu và đánh cắp nhận dạng trực tuyến chống lừa đảo. Internet Security Suite chứa hầu hết phần mềm bảo mật của McAfee kèm trong một gói toàn diện, do đó bạn không cần phải mua sản phẩm của họ mỗi người để thưởng thức protection.Central của họ với Internet Security Suite là McAfee VirusScan, một trong những phổ biến nhất và cũng phần mềm chống virus -known trên thế giới, mà còn chứa các thành phần khác mà làm cho nó nổi bật. Nó có tác dụng chống phishing khả năng để bạn có thể ngân hàng và cửa hàng trực tuyến mà không cần phải lo lắng về thông tin và dữ liệu bị tổn thương của bạn, cộng với cải thiện kiểm soát của cha mẹ, do đó bạn có thể điều chỉnh phần nào của Internet có sẵn cho trẻ em của bạn. Tuy nhiên một trong những tính năng tốt nhất và các điểm bán của Internet McAfee Security Suite là dịch vụ sao lưu từ xa của nó, cho phép bạn sao lưu các tập tin và thư mục của bạn đến một lưu trữ đám mây an toàn được tổ chức trong các máy chủ của McAfee.

What is McAfee Internet Security Suite?

The McAfee Internet Security is a total security protection suite developed by McAfee that contains such features as anti-virus, anti-malware, e-mail and spam protection, firewall, parental controls, proactive and real-time shields, and a cloud-based backup storage, with improved SiteAdvisor analysis that determines the threat of each website as you visit and as you browse, and enhanced anti-phishing capabilities to protect against data and identity theft online. The Internet Security Suite contains most of McAfee’s security software bundled in one comprehensive package, so you don’t need to buy their products apiece to enjoy their protection.Central to the Internet Security Suite is the McAfee VirusScan, one of the most popular and well-known anti-virus software in the world, but also contains other components that make it stand out. It has anti-phishing capabilities so you can bank and shop online without having to worry about your credentials and data compromised, plus improved parental controls so you can regulate which parts of the Internet are available to your kids. However one of the best features and selling points of the McAfee Internet Security Suite is its remote backup service, which lets you back up your files and folders to a secure cloud storage hosted in McAfee’s servers.

Các loại file được mở bởi McAfee Internet Security Suite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee Internet Security Suite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee Internet Security Suite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *