Media Cope

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Cope - NA

Phần mềm Media Cope

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Cope là phần mềm gì?

Media Cope là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Cope là Version NA (cập nhật NA)

Được thiết kế và phát triển bởi một công ty cùng tên, Media Cope là một cầu thủ đa phương tiện có thể được sử dụng chủ yếu để chơi âm thanh và video từ bất cứ nguồn nào. DVD và VCD có thể được truy cập và xem. Phần mềm này cũng có khả năng hỗ trợ định dạng file khác nhau bao gồm MP3, MP4, WAV, AC3, AMR, MOV, WMA, WMV, 3 GP, MPG, MKV, MVB, và FLAC.Media Cope cũng có các chức năng khác bao gồm chụp màn hình, Overscan, Framestep, và thay đổi Ratio. Các tùy chọn chụp màn hình cho phép người dùng chụp các phần quan trọng hoặc hình ảnh của video và tự động lưu những bức ảnh trong một thư mục cụ thể. Chức năng overscan sẽ thay đổi chiều rộng và chiều sâu của các video mà không cần bất kỳ sự thay đổi trong tỷ lệ ban đầu. Framestep cho phép người dùng chơi video trong nhiều khung và phần để không bỏ lỡ bất kỳ chi tiết quan trọng. Về cơ bản, mỗi nhấp chuột duy nhất trên khung sau đó là tương đương với một sân chơi duy nhất của video. Chức năng Thay đổi khẩu phần cho phép tỷ lệ của video phải được sửa đổi theo sở thích của user.Media Cope cũng có các chức năng để chơi, tạm dừng, và ẩn phụ đề. Nó hoạt động hệ thống cũng dựa trên Windows.

What is Media Cope?

Designed and developed by a company of the same name, Media Cope is a multi-media player that can be used primarily for playing audios and videos from any given source. DVDs and VCDs can be accessed and viewed. The software is also capable of supporting different file formats including MP3, MP4, WAV, AC3, AMR, MOV, WMA, WMV, 3 GP, MPG, MKV, MVB, and FLAC.Media Cope also has other functionalities including Screenshot, Overscan, Framestep, and Change Ratio. The screenshot option allows the user to take important sections or photos of the videos and automatically saves these photos in a particular folder. The overscan functionality modifies the width and depth of the video without any change in the original ratio. Framestep lets users play videos in multiple frames and sections so as not to miss any important details. Basically, every single click on then frame is equivalent to a single playing of the video. The Change Ration function enables the video’s ratio to be modified according to the preference of the user.Media Cope also has the functionality to play, pause, and hide subtitles. It works well Windows-based systems.

Các loại file được mở bởi Media Cope

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Cope có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GPAACAC3AMRAVIDATDIVXFLACFLVM4AMCSMKVMLMOVMP3MP4MPGRARMRMVBVOBWAVWMAWMV

Download Media Cope

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *