Media Manager for WALKMAN

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Manager for WALKMAN - NA

Phần mềm Media Manager for WALKMAN

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Manager for WALKMAN là phần mềm gì?

Media Manager for WALKMAN là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Manager for WALKMAN là Version NA (cập nhật NA)

Media Manager for WALKMAN là một tiện ích cho phép người dùng quản lý và phương tiện truyền thông chuyển sang Walkman Sony của mình thông qua máy tính của họ. Tương thích với chỉ các hệ thống Windows, các ứng dụng có khả năng trích xuất nhạc CD âm thanh và cũng có thể nhập một số định dạng phương tiện truyền thông (đối với hình ảnh và video truyền thông cũng như âm thanh) từ máy tính của người dùng. Đối với nhập khẩu audio, MP3, FLAC, OGG, WMA, và AAC-LC đều được hỗ trợ. Đối với hình ảnh, các định dạng được hỗ trợ là BMP, JPG, GIF, TIFF và PNG. Cuối cùng, cho video, WMV (không DRM), QT, AVC, Baseline, MPEG4SP và chính hồ sơ định dạng là chương trình supported.The đã hỗ trợ kéo-và-thả và có thể được sử dụng để xem trước phương tiện truyền thông được chuyển vào Walkman. Nó cũng có một phiên bản Pro được xây dựng trên các thiết lập tính năng tiêu chuẩn bằng cách thêm các định dạng được hỗ trợ nhiều hơn và một tính năng chuyển đổi. Với phiên bản Pro, người dùng có thể tự động chuyển đổi tập tin của họ trước khi chuyển chúng đến các thiết bị của họ, để đảm bảo khả năng tương thích phát lại. Họ cũng có thể đăng ký qua RSS blog video. Media Manager for WALKMAN ứng dụng tương thích với Windows XP và Vista, mặc dù phiên bản chỉ dành cho 32-bit.

What is Media Manager for WALKMAN?

Media Manager for WALKMAN is a utility that lets users manage and transfer media to their Sony Walkman through their computers. Compatible with only Windows systems, the application is capable of ripping audio CD tracks and can also import a number of media formats (for image and video media as well as audio) from the user’s PC. For audio importing, MP3, FLAC, OGG, WMA, and AAC-LC are all supported. For images, the supported formats are BMP, JPG, GIF, TIFF and PNG. Finally, for videos, WMV (without DRM), QT, AVC, Baseline, MPEG4SP and Main Profile formats are supported.The program has drag-and-drop support and can be used for previewing media to be transferred onto the Walkman. It also has a Pro version that builds on the standard feature set by adding more supported formats and a conversion feature. With the Pro version, users can automatically convert their files prior to transferring them to their devices, to ensure playback compatibility. They can also subscribe to video blogs’ RSS feeds. The Media Manager for WALKMAN application is compatible with Windows XP and Vista, although only for 32-bit versions.

Các loại file được mở bởi Media Manager for WALKMAN

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Manager for WALKMAN có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) SONYCREATIVESOFTWARE_RSS

Download Media Manager for WALKMAN

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *