Media Player Classic fr

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Player Classic fr - NA

Phần mềm Media Player Classic fr

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Player Classic fr là phần mềm gì?

Media Player Classic fr là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Player Classic fr là Version NA (cập nhật NA)

Như tên của nó, Media Player Classic FR là một máy nghe nhạc / video âm thanh, với một máy nghe đĩa CD và DVD tích hợp. Nó hỗ trợ phụ đề AVI, QuickTime, và các định dạng RealVideo, ngoài một số codec hỗ trợ bao gồm MPEG2, SVCD, và DVD.The khái niệm của Media Player Classic được chủ yếu dựa trên việc thiết kế cấu trúc của DirectShow, do đó, nó sẽ tự động tạo điều kiện cài đặt DirectShow giải mã bộ lọc. Ngoài DirectShow, The Media Player Classic cũng sử dụng các codec và bộ lọc của RealPlayer và QuickTime để chơi các định dạng tập tin địa phương của họ. Ngoài ra, Media Player Classic cũng hỗ trợ phát lại của Matroska và OGG container, dây truyền hình, và âm thanh và video định dạng phổ biến khác. Media Player Classic được thiết kế cho các hệ điều hành Microsoft Windows 32-bit và 64-bit. phần mềm media player nhỏ gọn này ban đầu được viết và bảo quản bằng Gabest như một ứng dụng mã nguồn đóng, tổ chức và phát hành theo dự án guliverkli như hoàn thành phần mềm miễn phí sau đó, và hiện đang duy trì bởi các cộng đồng tại diễn đàn Doom9.

What is Media Player Classic fr?

As the name implies, the Media Player Classic FR is an audio/video player, with an integrated CD and DVD player. It supports AVI subtitles, QuickTime, and RealVideo formats, in addition to a number of supported codecs which includes MPEG2, SVCD, and DVD.The concept of the Media Player Classic was primarily based on the structural design of DirectShow, thus, it automatically facilitates installed DirectShow decoding filters. Aside from DirectShow, The Media Player Classic also utilizes the codecs and filters of RealPlayer and QuickTime to play their local file formats. Furthermore, the Media Player Classic also supports playback of Matroska and OGG containers, TV tuners, and other popular audio and video formats. The Media Player Classic is designed for both 32-bit and 64-bit Microsoft Windows operating systems. This compact media player software was originally written and preserved by Gabest as a closed-source application, hosted and released under the guliverkli project as complete free software afterwards, and currently sustained by the community at the Doom9 forum.

Các loại file được mở bởi Media Player Classic fr

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Player Classic fr có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Media Player Classic fr

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *