Media Player Codec Pack

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Player Codec Pack - NA

Phần mềm Media Player Codec Pack

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Player Codec Pack là phần mềm gì?

Media Player Codec Pack là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Player Codec Pack là Version NA (cập nhật NA)

Media Player Codec Pack là một ứng dụng quản lý đa phương tiện cho phép người dùng ghi lại, chỉnh sửa và các tập tin âm thanh và video phát lại từ một media player được cài đặt. định dạng video được hỗ trợ bởi ứng dụng này bao gồm VCD, SVCD, DVD và XCDSs. Với hỗ trợ định dạng video khác nhau, các bộ sưu tập âm nhạc rộng rãi và thư viện phim rất tốt có thể chơi trên này, ngoài những người mà có sẵn trực tuyến để tải về. Đây tối ưu hóa các nguồn lực máy tính bằng cách cho phép chỉ một ứng dụng codec pack duy nhất để được cài đặt, thay vì nhiều ứng dụng có thể chạy chỉ một số ít các định dạng file video đa phương tiện formats.Specific có thể được chơi trên Media Player Codec Pack bao gồm MKV, MP4, MPG, VOB, MPEG, FLV, DAT, NUV, 3GPP, AVI, PS và TS. Trong khi đó, các định dạng tập tin âm thanh cụ thể mà chạy trên Media Player Codec Pack bao gồm XM, MTM, UMX, MOD, WV, Vorbis, OGG, DTS, APE, AC3, AAC và TTA, trong số others.The Media Player Codec Pack cũng kết hợp một bộ giải mã chức năng cho phép người dùng mã hóa định dạng file khác nhau như XviD, x264 và DivX từ một ứng dụng mã hóa riêng biệt. Ứng dụng này được tạo ra bởi Người Chơi Công ty Gói truyền thông Codec, một đa phương tiện mã hóa phát triển. Nó có sẵn để tải về miễn phí và bao gồm một kích thước tập tin của 20.64MB. Nó chạy trên hệ điều hành Windows và Windows Server.

What is Media Player Codec Pack?

The Media Player Codec Pack is a multimedia management application that allows users to record, edit and playback audio and video files from an installed media player. Video formats supported by this application include VCDs, SVCDs, DVDs and XCDSs. With a varied video format support, extensive music collections and movie libraries can very well play on this, aside from those that are available online for download. This optimizes the computer resources by allowing only a single codec pack application to be installed, instead of multiple applications that can run only a handful of multimedia formats.Specific video file formats that can be played on the Media Player Codec Pack include MKV, MP4, MPG, VOB, MPEG, FLV, DAT, NUV, 3GPP, AVI, PS and TS. Meantime, specific audio file formats that runs on the Media Player Codec Pack include XM, MTM, UMX, MOD, WV, Vorbis, OGG, DTS, APE, AC3, AAC and TTA, among others.The Media Player Codec Pack also incorporates a codec function that enables users to encode various file formats like XviD, x264 and DivX from a separate encoding application. This application is created by Media Player Codec Pack Company, a multimedia codec developer. It is available for free download and covers a file size of 20.64MB. It runs on Windows OS and Windows Server.

Các loại file được mở bởi Media Player Codec Pack

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Player Codec Pack có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Media Player Codec Pack

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *