Media Player Loader

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Player Loader - NA

Phần mềm Media Player Loader

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Player Loader là phần mềm gì?

Media Player Loader là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Player Loader là Version NA (cập nhật NA)

Media Player Loader là một module được kết hợp với phần mềm cài đặt một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông trên máy tính của người dùng. Module này là một thành phần thiết yếu của phần mềm, mà không có nó, người chơi sẽ không khởi động đúng cách; cho dù từ khởi động, nếu nó đã được thiết lập để tải mỗi khi ra mắt hệ thống khi máy tính được mở ra; hoặc chức năng cơ bản nếu nó đã được đưa ra manually.A media player là để cho phép người dùng xem video và nghe nhạc trực tiếp trên máy tính. Ngoài ra còn có người chơi phát triển để chỉ chơi video hoặc file nhạc. Nâng cao các máy nghe nhạc được tích hợp với nhiều tính năng hơn. Ví dụ, một media player tiên tiến có khả năng chơi nhiều định dạng media bao gồm các file video Flash. Ngoài ra, người chơi cho phép người dùng xem hoặc nghe suối trực tiếp từ Internet. Người dùng có thể nghe chương trình phát thanh truyền hình trực tiếp online.The chơi tương tự như vậy các tính năng quản lý file đa phương tiện, cho phép người dùng để tổ chức các file của họ vào một thư viện trung tâm, sắp xếp theo loại phương tiện truyền thông, thể loại và nghệ sĩ. Trong hầu hết các trường hợp, người chơi tự động sắp xếp các tập tin media của người dùng, và cho biết thêm tập tin mới bất cứ khi nào chúng được phát hiện bởi phần mềm.

What is Media Player Loader?

Media Player Loader is a module that is associated with software that installs a media player on the user’s PC. The module is an essential component of the software, without which, the player will not launch properly; whether from startup, if it was set to load every time the system launches when the PC is opened; or if it was launched manually.A media player’s basic function is to enable the user to watch videos and listen to music directly on the computer. There are also players developed to play video or music files only. Advanced media players are integrated with more features. For instance, an advanced media player is able to play more media formats including Flash video files. Also, the player allows the user to watch or listen to live streams from the Internet. Users are able to listen to live radio shows broadcast online.The player likewise features a media file manager, which allows the user to organize their files into a central library, arranged according to media type, genre and artist. In most cases, the player automatically organizes the user’s media files, and adds new files whenever these are detected by the software.

Các loại file được mở bởi Media Player Loader

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Player Loader có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Media Player Loader

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *