MediaGet

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaGet - NA

Phần mềm MediaGet

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaGet là phần mềm gì?

MediaGet là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaGet là Version NA (cập nhật NA)

Các ứng dụng Media Get là một ứng dụng hỗ trợ bittorrent cho phép người dùng tìm kiếm, tải về, lưu và xem các file torrent nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp giải pháp cho các vấn đề tập tin torrent phổ biến như tìm kiếm các trang web torrent hợp pháp, tăng tốc độ download, quản lý tài nguyên máy tính cho các tập tin torrent được lưu trữ và nhiều người khác. Nó được tạo ra bởi Mediaget Icc và có sẵn để tải về miễn phí, với một kích thước tập tin của 687KB. Rất lý tưởng cho phần mềm download tập tin mới torrent, ứng dụng MediaGet mở ra một giao diện người dùng thân thiện mà điểm nổi bật một hộp tìm kiếm, chức năng tìm kiếm tinh chỉnh, xác định phạm vi kích thước cho các tập tin để quản lý không gian máy tính và chọn từ một trong những kết quả tập tin phù hợp nhất sở thích của người dùng. Bên cạnh tìm kiếm và Tải về các chức năng của nó, một tính năng độc đáo của MediaGet được gán điều khiển người dùng trong quá trình download. Người dùng có thể thiết lập mức độ ưu tiên cho các giới hạn công việc và thiết lập như kích thước tập tin và thời gian cho quá trình này. Điều này cho phép người dùng quản lý các nguồn tài nguyên của máy tính và bảo vệ nó khỏi chậm lại và hư hỏng. Một tính năng khác là sự bao gồm một công cụ để chơi đa phương tiện ngay lập tức, cho phép người sử dụng thưởng thức xem video và nghe nhạc trực tuyến trong khi các tập tin torrent được tải về từ nền.

What is MediaGet?

The Media Get application is a bittorrent support application that enables users to search, download, save and view torrent files quickly and easily. It provides solution to common torrent file issues like searching for legitimate torrent websites, increasing download speed, managing PC resources for stored torrent files and many others. It is created by Mediaget Icc and is available for free download, with a file size of 687KB. Ideal for novice torrent file downloaders, the MediaGet application opens up to a user-friendly interface that highlights a search box, refine search functions, specify the size range for the file to manage the computer space and choosing from among the file results that best corresponds to the user's preference. Aside from its Search and Download functions, a unique feature of the MediaGet is assigning user control over the download process. Users can set the priority level for the task and set limits as to file size and time for the process. This lets the user manage the resources of the computer and protects it from slowing down and malfunctioning. Another feature is the inclusion of a tool for instant multimedia playing, letting the users enjoy watching videos and listen to music online while the torrent file is downloading from the background.

Các loại file được mở bởi MediaGet

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaGet có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MediaGet

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *