MediaMonke

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaMonke - NA

Phần mềm MediaMonke

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaMonke là phần mềm gì?

MediaMonke là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaMonke là Version NA (cập nhật NA)

MediaMonkey là một chương trình máy tính miễn phí cung cấp cho người dùng một trình quản lý phương tiện truyền thông và máy nghe nhạc. Phát triển và phân phối bởi Ventis Media, Inc .; chương trình cung cấp cho người dùng với các ứng dụng khác nhau để quản lý tập tin âm thanh, cho phép họ tổ chức album mỗi thể loại và thẻ âm nhạc ca khúc bao gồm siêu dữ liệu và nghệ thuật album. Chương trình này có thể được thiết lập để tự động gợi ý theo dõi và tập tin thư mục tên cho phân loại ngay lập tức đối với từng chương trình file.The âm thanh cũng cung cấp cho người dùng một CD audio ripper và tập tin chuyển đổi âm thanh. âm thanh CD có thể được tách và lưu lại dưới dạng file OGG, MP3, FLAC, WMA; trong khi các định dạng tương tự cũng có thể được chuyển đổi thành các định dạng âm thanh khác được hỗ trợ bởi các program.MediaMonkey tương tự như vậy đóng vai trò như một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, cho phép người dùng nghe âm thanh được tìm thấy trên máy tính, hoặc các bài hát tải về từ Internet thông qua việc áp dụng Podcatcher của chương trình. Có một phiên bản trả tiền của phần mềm, MediaMonkey Gold, trong đó có các chức năng tương tự như phiên bản miễn phí, ngoại trừ rằng phiên bản Vàng được quyền nhận thông tin cập nhật và nâng cấp khi họ trở nên có sẵn. MediaMonkey có thể chạy trên tất cả các phiên bản của Windows.

What is MediaMonke?

MediaMonkey is a free computer program that provides the user with a media manager and player. Developed and distributed by Ventis Media, Inc.; the program provides the user with various application for managing audio files, enabling them to organize albums per category and tag music tracks to include metadata and album art. The program can be set to automatically suggest track and directory file names for instant category assignment for each audio file.The program also provides the user with an audio CD ripper and audio file converter. Audio CD tracks can be ripped and saved as OGG, MP3, FLAC or WMA files; while the same formats can also be converted into other audio formats supported by the program.MediaMonkey likewise serves as a media player, allowing the user to listen to audio tracks found on the computer, or tracks downloaded from the Internet through the Podcatcher application of the program. There is a paid version of the software, MediaMonkey Gold, which has the same functionalities as the free version, with the exception that the Gold version is entitled to receive updates and upgrades as they become available. MediaMonkey can run on all versions of Windows.

Các loại file được mở bởi MediaMonke

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaMonke có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AACAPEAPLASXAVICDADIVXF4VFLAFLACFLVIFOM1VM2VM3UM3U8M4AM4BM4PMACMKVMM7LMM7NPMMDCMOVMP+MP3MP4MPCMPEMPGMPPMPVOGGOGMOGVPCASTPLSQTRMRMVBVOBVQFWAVWAXWMWMAWMVX-DIVXXSPFXVID

Download MediaMonke

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *